Sao HAGL gắn bó 12 năm quyết ra đi, để lại tâm thư đầy nướċ mắt

25/10/2019

Ngay say khi mùa giải 2019 kết thúc, HAGL đã nói lời chia tay với một số cầu thủ. Mới đây, một cầu thủ gắn bó 12 năm với HAGL đã rời đội bóng phố núi để tìm kiếm cơ hội mới.

Loading...

Cụ thể, cầu thủ Thân Thắng Toàn, sinh năm 1996 quê Hải Phòng, đã quyết định chia tay HAGL. Cầu thủ này đến HAGL từ năm 2008 và được HLV Đinh Hồng Vinh đánh giá cao: “Thắng Toàn rất ý thức về nghề nghiệp nên luôn nỗ lực mỗi ngày. Tôi tin rằng với quyết tâm từng thể hiện trọng những năm qua, Thắng Toàn sẽ trưởng thành để có thể đứng trong đội một của HAGL trong thời gian tới”.

sao-hagl-gan-bo-12-nam-quyet-ra-di-de-lai-tam-thu-day-nuoc-mat Sao HAGL gắn bó 12 năm quyết ra đi, để lại tâm thư đầy nướċ mắt

Dưới đây là bức tâm thư của Thân Thắng Toàn để lại khi quyết định rời xa đội bóng phố núi:

“Nhớ về một thời đã qua.

Quá khứ ư? Là nơi nuôi dưỡng những đam mê và khát vọng…tôi sẽ học từ ngày hôm qua, sống cho ngày hôm nay và hi vọng cho ngày mai!

Đang tải...

Tạm biệt thơ, tuổi học trò, tuổi trẻ, tuổi sinh viên với những trưa hè nắng gắt, với những quả bóng lăn và những đôi chân trần đam mê quên mệt mỏi… những bước đi giàu nhiệt huyết nhưng vô số những chuân chuyên… biết bao kỉ niệm và gắn bó chẳng khác nào ruột thịt… của tâm huyết, của hoài niệm…như là những thước phim sống động ở trong tôi!

Cảm ơn tâm nguyện của chú Ba Đức đã mang lại những sự gắn bó như trong một gia đình! Bởi chính những đam mê của chú đã thắp lên nhiệt huyết cho bao người trong đó có tôi! Cảm ơn CLB & BHL đã đồng hành trong suốt hơn 11 năm qua, trang bị những chuyên môn cùng học vấn! Và dẫu có vài yếu tố không nhỏ đã tác động ngoài mong muốn như là chất xúc tác mở ra góc nhìn về một cuộc sống đa chiều. Bóng đá không hẳn nghĩa là chỉ đá bóng, nhưng bóng đá là phải trải nghiệm những bài học thực tế ngoài chuyên môn cực kì khốc liệt mới thấu hiểu được lòng người và đong đếm những quãng thời gian không trở lại ấy đủ để nhận ra rằng yếu tố hay giá trị của sự thành công thật chẳng hề đơn giản.

Dù rằng rất khát khao được cống hiến nhiều hơn nữa để tri ân tất cả… nhưng có lẽ đây là thời điểm thích hợp nhất Toàn phải tìm đến một bước ngoặt mới để thay áo cho sự nghiệp của chính mình! Xin được cảm ơn đồng đội của tôi-những người anh em thiện lành, đã từng gắn kết và chia sẻ cùng nhau hoà nhập trong một ngôi nhà lớn của Bắc – Trung – Nam. Các bạn đã cho tôi được cảm nhận như trong một gia đình về sự quan tâm hỗ trợ hay động viên, những kỉ niệm của chúng ta lúc thành công hay khó nhọc cùng gắn kết để vượt qua mọi khó khăn…Toàn sẽ ghi nhớ và khắc sâu trong tim mình. Đó chắc chắn là kí ức khó phai trong thanh xuân đẹp đẽ của tất cả chúng ta! Cầu chúc cho những anh em đang ở lại giữ gìn sức khỏe, tập luyện thật tốt và trau dồi kĩ năng toàn diện để sang năm có một thứ hạng thật xứng đáng với tiềm năng và tài năng tiềm ẩn nhé.

sao-hagl-gan-bo-12-nam-quyet-ra-di-de-lai-tam-thu-day-nuoc-mat-1 Ngay say khi mùa giải 2019 kết thúc, HAGL đã nói lời chia tay với một số cầu thủ. Mới đây, một cầu thủ gắn bó 12 năm với HAGL đã rời đội bóng phố núi để tìm kiếm cơ hội mới

Tạm biệt những CĐV nhiệt thành luôn hướng về Phố Núi với cả trái tim mình. Một tình yêu quả là rất tuyệt vời, luôn kiên nhẫn và thắp lửa đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 5 mùa giải qua, cho dù thành tích vẫn chưa được như mong đợi. Cảm ơn các bác, các cô chú, các anh chị em đã luôn bên cạnh ủng hộ cá nhân Toàn cũng như tập thể HAGL vượt qua những bước thăng trầm, khi thì sôi nổi với những băng rôn và nhạc điệu, lúc lại lặng thầm với những giọt nướċ mắt hoen mi… Nguyện cầu cho mọi người thật dồi dào sức khỏe để tiếp tục đồng hành tiếp lửa cho đội bóng trong những mùa giải tiếp theo. Tạm biệt những ngày nắng, gió của Pleiku xen thêm những cơn mưa giăng kín khắp cả tuần.

Xin chân thành cảm ơn vì tất cả”.

Bình luận Facebook

Loading...