Quế Ngọc Hải viết ɴԍôɴ тìɴн với vợ, Hồng Duy nhảy vào cà khịa dí dỏm!

15/10/2019

Mặc dù đang cùng ĐT Việt Nam tập trung cho trận đấu với Indonesia, nhưng Quế Ngọc Hải đã có những lời lẽ ngôn tình dành cho vợ, nhân dịp sinh nhật của bà xã. 

Loading...

Quế Ngọc Hải nổi tiếng với gương mặt lạnh lùng, kỷ luật trên sân cỏ. Anh cũng nổi tiếng với sự cứng rắn và đầy mạnh mẽ khi là 1 trong những trung vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á. Tuy nhiên, bên trong con người sắt đá đấy là một trái tim ấm áp. Anh thường xuyên công khai sự yêu thương với vợ trên mạng xã hội. Cách đây vài giờ, trung vệ của Viettel đã dành riêng cho bà xã những lời lẽ ngọt ngào và chân thành trên facebook cá nhân.

que-ngoc-hai-viet-ngon-tinh-voi-vo-hong-duy-nhay-vao-ca-khia-di-dom “Cuộc sống thì giống cuộc đời. Còn em thì giống bạn đời của anh! Chúc mừng sinh nhật ᴇм ʏêu, ɴԍườι coɴ ԍáι luôn dành cho anh và Sunny sự hi sinh và tình ÿêü thương. Chúc em tuổi mới sẽ luôn xinh đẹp, vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc nhé! Hai anh em nhà tớ yêu bạn nhiều lắm!” – Quế Ngọc Hải

Cụ thể, ngày 15/10 là sinh nhật của vợ Quế Ngọc Hải, trên facebook cá nhân, anh viết: “Cuộc sống thì giống cuộc đời. Còn em thì giống bạn đời của anh! Chúc mừng sinh nhật ᴇм ʏêu, ɴԍườι coɴ ԍáι luôn dành cho anh và Sunny sự hi sinh và tình ÿêü thương. Chúc em tuổi mới sẽ luôn xinh đẹp, vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc nhé! Hai anh em nhà tớ yêu bạn nhiều lắm!”.

Trong khi hàng nghìn NHM vào gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ của Quế Ngọc Hải, thì Nguyễn Phong Hồng Duy lại cà khịa đàn anh bằng bình luận: “ Có gia đình mà hay có lỗi nên hay vậy lắm”. Sự dí dỏm và hài hước của Hồng Duy đã khiến nhiều CĐV Việt Nam để lại cảm xúc ‘haha’.

vợ của Quế Ngọc Hải không phải là hotgirl hay Hoa hậu… cô cũng không phải mẫu người thích gây sự chú ý để được truyền thông nhắc đến nhiều. Bản thân Dương Thùy Phương chỉ muốn đứng ở phía sau, là hậu phương vững chắc để chồng có thêm động lực cống hiến cho Tổ Quốc. Mặc dù cô đang kinh doanh một số sản phẩm trên mạng xã hội, nhưng Thùy Phương không hề tạo chiêu trò, nhờ danh tiếng của chồng để phục vụ mục đích cá nhân. Thế mới thấy rằng, một người phụ nữ như cô xứng đáng được thủ lĩnh của ĐT Việt Nam yêu thương và bảo vệ.

Đang tải...

que-ngoc-hai-viet-ngon-tinh-voi-vo-hong-duy-nhay-vao-ca-khia-di-dom-2 Mặc dù đang cùng ĐT Việt Nam tập trung cho trận đấu với Indonesia, nhưng Quế Ngọc Hải đã có những lời lẽ ngôn tình dành cho vợ, nhân dịp sinh nhật của bà xã

Gia đình Quế Ngọc Hải không được nhắc đến nhiều trên các mặt báo, nhưng chính sự giản dị và biết điều của họ đã nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người. Nếu nói về sự khó khăn và sóng gió trong cuộc đời, chắc hẳn tại ĐT Việt Nam bây giờ, Quế Ngọc Hải là một trong những cầu thủ trải qua nhiều nhất. Chắc hẳn, nhiều người còn nhớ sự việc trung vệ của ĐT Việt Nam suýt chút nữa mất sự nghiệp vì phải đi vay mượn để đền bù cho Trần Anh Khoa của Đà Nẵng vào năm 2015. Thời điểm đó, với gia cảnh khó khăn và tïền lươnġ ít ỏi, Quế Ngọc Hải đã bị số tiền 830 тʀιệu vɴĐ đè lên vai khi anh khiến Trần Anh Khoa phải giã từ sự nghiệp. Nhưng cuộc sống vốn công bằng khi bầu Đức đã hỗ trợ anh số tiền 430 тʀιệu vɴĐ, để giúp cầu thủ này tiếp tục được chơi bóng, để bây giờ anh trở thành thủ lĩnh của đội tuyển Việt Nam.

Bình luận Facebook

Loading...