Quế Ngọc Hải – thủ lĩnh ĐT Việt Nam và lời cảm ơn bầu Đức

12/10/2019

Không quá khi nói rằng, bầu Đức chính là người quan trọng giúp Quế Ngọc Hải có được sự thành công như ngày hôm nay.

Loading...

Quế Ngọc Hải đã từng gặp phải những khó khăn và đứng trước nguy cơ không thể thi đấu đinh cao, khi anh là người khiến cầu thủ Trần Anh Khoa phải rời xa sân cỏ. Thời gian đó, anh bị khán giả quay lưng, một mình chạy vạy khắp nơi để có tiền đền bù cho cựu cầu thủ của Đà Nẵng.

que-ngoc-hai-thu-linh-dt-viet-nam-va-loi-cam-bau-duc Quế Ngọc Hải – thủ lĩnh ĐT Việt Nam và lời cảm ơn bầu Đức

Quế Ngọc Hải lúc đó không ngại nói lời xin lỗi và anh chấp nhận mọi nhận xét không mất hay ho về mình. Từ báo đài cho đến mạng xã hội, trung vệ quê Nghệ An đều được mang ra bàn tán. Ngọc Hải chia sẻ rằng, có rất nhiều thời điểm anh nghĩ mình không thể vượt qua, nhưng anh tự dặn lòng rằng không thể buông xuôi và chấp nhận số phận. Mình ngã ở đâu thì đứng lên ở đó.

Nhưng phải thừa nhận rằng, Quế Ngọc Hải sẽ khó mà vượt qua sóng gió nếu như không có sự giúp đỡ của bầu Đức : “Bác Đức hỗ trợ tôi với tư cách cá nhân, và tôi tin bác Đức muốn thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân cỏ. Tôi cám ơn bác Đức và có nhiều lần gọi cho bác Đức nhưng không liên lạc được. Thế nên, tôi chỉ có thể nhắn tin cảm ơn bác ấy. Chắc bác Đức đang đi công tác nước ngoài nên chưa thấy nhắn tin trả lời”.

Đó là những chia sẻ của Quế Ngọc Hải khi được bầu Đức giúp đỡ số tiền 400 triệu VNĐ. Thời điểm đó, phía CLB SHB Đà Nẵng đã yêu cầu Quế Ngọc Hải phải bồi thường đủ số tiền là 830 triệu VNĐ, nhưng đối với lương cầu thủ ở Việt Nam và gia cảnh nghèo khó của Quế Ngọc Hải, con số đó là không thể. Anh cố gắng lắm cũng chỉ có được 430 triệu VNĐ. Quế Ngọc Hải đã nghĩ đến việc buông xuôi tất cả, nhưng bầu Đức đã xuất hiện, ông giúp anh bằng tình thương của con người với con người, một cách âm thầm và không cần báo đáp.

Đang tải...

que-ngoc-hai-thu-linh-dt-viet-nam-va-loi-cam-bau-duc-1 Không quá khi nói rằng, bầu Đức chính là người quan trọng giúp Quế Ngọc Hải có được sự thành công như ngày hôm nay.

Ngày 14/12/2015, Quế Ngọc Hải nhận được 400 triệu từ bầu Đức và câu chuyện tưởng chừng không thể giải quyết êm đẹp với Anh Khoa được chấm dứt. Lúc đó, nhiều lời đồn cho rằng bầu Đức làm thế để Quế Ngọc Hải về thi đấu cho HAGL, nhưng mọi thứ không phải như vậy. Ông đã chia sẻ rằng không muốn bóng đá Việt Nam mất đi một nhân tài và mọi thứ ông làm là vì tình thương của một người có trái tim ấm áp.

Quế Ngọc Hải đã hứa với bầu Đức rằng, anh sẽ thay đổi bản thân và cống hiến cho bóng đá nước nhà. Nhiều người đã nghi ngờ Quế Ngọc Hải khi cho rằng đó chỉ là lời hứa vu vơ cho xong chuyện. Nhưng đến thời điểm này, anh đã thực hiện lời hứa đó một cách trọn vẹn khi trở thành thủ lĩnh của ĐT Việt Nam dưới triều đại của HLV Park Hang seo.

Bình luận Facebook

Loading...