Quế Ngọc Hải cảm ơn bầu Đức: Khi bóng đá là тìɴн ʏêu vô điều kiện!

17/10/2019

Sau trận Việt Nam thắng 3-1 trước Indonesia, đội trưởng ĐT Việt Nam đã bất ngờ lên tiếng cảm ơn bầu Đức, điều mà anh chưa làm được suốt 4 năm qua.

Loading...

Nhìn Quế Ngọc Hải của hiện tại với tấm băng thủ quân của đội tuyển Việt Nam hiên ngang, bản lĩnh không ai nghĩ rằng anh đã phải trải qua những thất bạï lẫn cay đắng trong quá khứ. Những nỗ lực không ngừng đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn để khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình.

que-ngoc-hai-cam-bau-duc-khi-bong-da-la-tinh-yeu-vo-dieu-kien Quế Ngọc Hải cảm ơn bầu Đức: Khi bóng đá là тìɴн ʏêu vô điều kiện!

Trước đây Quế Ngọc Hải từng dính vào chuyện không vui khi phải đền viện phí cho Anh Khoa sau cú va chạm mạnh đáng tiếc. CLB Đà Nẵng khi ấy đã yêu cầu nhận đủ số tiền 830 triệu, may mắn cho Ngọc Hải khi anh được bầu Đức hỗ trợ tới 400 triệu đồng. Sau khi “giúp đỡ” Ngọc Hải được vài tháng, đội bóng của bầu Đức là HAGL bị rơi vào cảnh nợ lương, nhiều người cho rằng ông “ném tiền qua cửa sổ”, mạo hiểm cả sự nghiệp của mình để chìa tay ra cứu một cầu thủ.

Nhưng với cá nhân bầu Đức, Ngọc Hải là một cầu thủ tài năng và anh xứng đang có cơ hội để trưởng thành sau vấᴘ ɴԍã để sau này cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Đó cũng là lý do khiến bầu Đức “cứu” Hải. Câu chuyện trên thật đẹp và ý nghĩa, cái tình trong bóng đá thật đáng trân trọng. Bởi không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn cứu cầu thủ như bầu Đức. Còn Ngọc Hải, anh đã biết đứng dậy sau vấᴘ ɴԍã để tìm lại chính mình và quan trọng nhất là anh chưa bao giờ quên mối ân tình của bầu Đức.

“Đến hôm nay, tôi vẫn chưa có dịp gặp bầu Đức để cám ơn. Tôi chờ đợi một ngày được gặp trực tiếp bầu Đức để nói làm cám ơn chứ không phải thông qua báo chí hay truyền hình.

Đang tải...

Ngày đó, bản thân tôi sai lầm thì phải chịu trách nhiệm thôi. Nhưng sự thật không có chú Đức thì tôi có thể không trưởng thành được như hôm nay. Chú Đức có ơn với tôi khi giúp đỡ một κнoảɴ тιềɴ lớn trong thời điểm có thể nói là khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi.

Bản thân tôi luôn ghi nhớ điều đó và những lần đá với CLB HAGL trên Gia Lai, tôi luôn hướng về khán đài để mong được gặp chú Đức. Nhưng cơ hội đó vẫn chưa đến và bốn năm rồi thì tôi vẫn luôn mong được gặp chú Đức để cám ơn.

que-ngoc-hai-cam-bau-duc-khi-bong-da-la-tinh-yeu-vo-dieu-kien-1 Sau trận Việt Nam thắng 3-1 trước Indonesia, đội trưởng ĐT Việt Nam đã bất ngờ lên tiếng cảm ơn bầu Đức, điều mà anh chưa làm được suốt 4 năm qua

Với tôi, chú Đức là một người có tâm huyết rất lớn với bóng đá Việt Nam. Chú Đức làm bóng đá vì niềm đam mê rất lớn, luôn khao khát nâng tầm bóng đá Việt Nam. Chú Đức mở Học viện bóng đá HAGL – Arsenal – JMG để cho ra đời những cầu thủ giỏi như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn…

Tôi nghĩ đó là tâm huyết lớn của chú Đức với khát vọng nâng tầm cầu thủ Việt Nam, qua đó hướng ra châu lục. Điều này thì không chỉ tôi mà người hâm mộ cả nước đều biết. Thế nên, nhìn lại một chặng đường dài phát triển của bóng đá nước nhà thì chú Đức có những sự đóng góp rất lớn”, Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Bình luận Facebook

Loading...