Quang Hải được khen ghi bàn đạt đẳng cấp thế giới, Văn Toàn – Công phượng năng động!

10/10/2019

Với siêu phẩm mở tỉ số vào lười Malaysia, Quang Hải đã nhận cơn mưa lời khen từ NHM và giới chuyên môn.

Loading...

Với siêu phẩm mở tỉ số vào lười Malaysia, Quang Hải đã nhận cơn mưa lời khen từ NHM và giới chuyên môn.

quang-hai-duoc-khen-ghi-ban-dat-dang-cap-gioi-van-toan-cong-phuong-nang-dong Quang Hải được khen ghi bàn đạt đẳng cấp thế giới, Văn Toàn – Công phượng năng động!

Bước vào trận đấu, các cầu thủ Malaysia đã tỏ rõ quyết tâm mang vè 3 điểm khi dồn lên tấn công, khiến hàng thủ của đội tuyển Việt Nam có những tình huống giật mình, khoảng 25 phút đầu tiên, Malaysia đã tận dụng lợi thế về thể lực và thể hình của các ngoại binh làm khó thầy trò HLV Park Hang seo. Trong đó, có 2 tình huống thủ môn Đặng Văn Lâm không thực sự chắc chắn mà suýt chút nữa đội khách có được bàn thắng.

Trong những phút khó khăn đó, NHM đã trông chờ vào những ngôi sao trên hàng tấn công và lập tức 90 triệu dân Việt Nam được vỡ òa sung sướng khi trung vệ Quế Ngọc Hải thực hiện đường chuyền vào trung lộ, tạo điều kiện cho Quang Hải ghi bàn mở tỉ số cho ĐT Việt Nam. Có thể thấy rằng, tình huống đó Quang hải như từ dưới đất chui len, khiến hàng thủ của Mãnh Hổ Mã Lai hoàn toàn bất lực. Siêu phẩm của Quang Hải đã được BLV Quang Huy khen không hết lời. “Bàn thắng của Quang Hải là một bàn thắng đạt đẳng cấp thế giới. Rất ít cầu thủ có thể làm được ngay cả trên các sân cỏ châu Âu.”

quang-hai-duoc-khen-ghi-ban-dat-dang-cap-gioi-van-toan-cong-phuong-nang-dong-1 Với siêu phẩm mở tỉ số vào lười Malaysia, Quang Hải đã nhận cơn mưa lời khen từ NHM và giới chuyên môn. (ảnh vietnamnet)

Đang tải...

Bên cạnh Quang Hải, thì Tuấn Anh, Văn Toàn và Công Phượng cũng được khen ngợi. Công Phượng dù không ghi bàn nhưng anh đã làm khổ hàng thủ của Malaysia, tạo khoảng trống cho các đồng đội. Văn Toàn linh hoạt luôn khiến các cầu thủ đội bạn phải cảnh giác và phải luôn sẵn sàng để đua tốc độ với tiền đạo người Hải Dương. Trong khi đó, Tuấn Anh cho thấy, anh rất quan trọng nơi tuyến giữa khi có nhiều qua cắt bóng và thoát pressing đẳng cấp.

Bình luận Facebook

Loading...