QBV Việt Nam 2019: Văn Toàn hay Quang Hải?

26/10/2019

V.League 2019 kết thúc, cũng là lúc chúng ta tìm ra những cái tên nổi bật để đua tranh cho danh hiệu cá nhân cao quý nhất trong năm: Quả bóng vàng Việt Nam. Mới đây, trang On Sports đã đưa ra 4 ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu này.

Loading...

NGUYỄN QUANG HẢI (Hà Nội): Đương kim QBV Việt Nam. 8 bàn thắng, 9 pha kiến tạo tại V.League. Cùng với đó là những màn tỏa sáng liên tiếp tại đấu trường AFC Cup 2019 hay trong màu áo ĐTQG Việt Nam, Quang Hải là ứng cử viên số một cho danh hiệu QBV năm nay… Thêm vào đó, Quang Hải sẽ được tham dự SEA Game trong năm nay, nếu Quang Hải giúp U22 Việt Nam có được tấm huy chương vàng thì việc ngôi sao 22 tuổi bảo vệ thành công QBV là điều dễ hiểu.

qbv-viet-nam-2019-van-toan-hay-quang-hai V.League 2019 kết thúc, cũng là lúc chúng ta tìm ra những cái tên nổi bật để đua tranh cho danh hiệu cá nhân cao quý nhất trong năm: Quả bóng vàng Việt Nam. Mới đây, trang On Sports đã đưa ra 4 ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu này. Quang Hải và Văn Toàn là 2 ứng cử viên nặng ký nhất

NGUYỄN VĂN TOÀN (HAGL): 9 bàn thắng, 11 pha kiến tạo tại V.League, VT9 là điểm sáng hiếm hoi trong màu áo HAGL năm nay. Không quá khi nói rằng Văn Toàn gần như “gánh team” cho đội bóng Phố Núi ở mùa giải này. Văn Toàn cũng thường xuyên được đá chính tại ĐTQG Việt Nam… Văn Toàn cũng là cầu thủ sở hữu nhiều danh hiệu “cầu thủ xuất sắc nhất trận” ở V-League 2019. Tuy nhiên, bất lợi cho anh là HAGL thi đấu khá bết bát, nên sẽ ảnh hưởng đến việc đua QBV 2019 của Văn Toàn.

QUẾ NGỌC HẢI (Viettel): Đội trưởng ĐTQG Việt Nam là thủ lĩnh tuyệt vời, luôn giúp cho các đồng đội trên truyển thi đấu với tinh thần cao nhất. Trung vệ sinh năm 1993 cũng thể hiện bản lĩnh vững vàng không chỉ trong phòng ngự mà còn cả khi thực hiện những quả Penalty “cân não”. Dù có đôi lúc dính những thẻ phạt không đáng có tại Viettel, nhưng Quế Ngọc Hải vẫn có một năm thi đấu đáng nhớ..

qbv-viet-nam-2019-van-toan-hay-quang-hai-1 Đội trưởng ĐTQG Việt Nam là thủ lĩnh tuyệt vời, luôn giúp cho các đồng đội trên truyển thi đấu với tinh thần cao nhất. Trung vệ sinh năm 1993 cũng thể hiện bản lĩnh vững vàng không chỉ trong phòng ngự mà còn cả khi thực hiện những quả Penalty “cân não”.

Đang tải...

NGUYỄN VĂN QUYẾT (Hà Nội): 9 bàn thắng và 7 pha kiến tạo tại V.League. Không góp mặt trên tuyển trong năm 2019, nhưng tầm quan trọng và ảnh hưởng của Văn Quyết tại V.League cũng như AFC Cup là không phải bàn cãi. Văn Quyết đã thể hiện khả năng chuyên môn đáng kinh ngạc trong năm nay. Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League là một lý do khiến Văn Quyết góp mặt trong danh sách ứng viên Quả bóng Vàng… Tuy nhiên, Văn Quyết lại không được triệu tập lên ĐT Quốc Gia, nên rất khó để anh có QBV Việt Na 2019.

Bình luận Facebook

Loading...