Ông Đức: “Thái Lan thắng UAE vì đẳng cấp khác, còn ĐTVN sẽ hòa”

14/11/2019

Ông Đức cho rằng, dù UAE đã thua Thái Lan, nhưng không có nghĩa họ sẽ thua Việt Nam và tính chất bắc cầu không thể áp dụng trong bóng đá.

Loading...

Chỉ còn vài tiếng nữa là trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE sẽ diễn ra. Lúc này, cả Việt Nam và UAE đều quyết tâm có được 3 điểm để tạo lợi thế cho cuộc đua giành tấm vé vượt qua vòng loại thứ 2. ĐT UAE có phần nhỉnh hơn thầy trò HLV Park Hang seo vì họ đứng thứ 67 trên Bảng xếp hạng FIFA, tức là chúng ta kém họ đến 30 bậc. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu cũng đang nghiêng về đại diện của Tây Á. Sau 6 lần chạm trán, Việt Nam chỉ thắng 1, thua 4. Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ vì ĐT Việt Nam đang được đánh giá là mạnh nhất trong lịch sử.

ong-duc-thai-lan-thang-uae-vi-dang-cap-khac-con-dtvn-se-hoa Ông Đức: “Thái Lan thắng UAE vì đẳng cấp khác, còn ĐTVN sẽ hòa”

Trước khi trận đấu quan trọng này diễn ra, HLV Minh Đức đã chia sẻ quan điểm của ông. Cụ thể, chiến lược gia người Hà Nội không nghĩ Việt Nam sẽ có được và 1 kết quả hòa sẽ phù hợp với cả 2 đội. Nhiều NHM cho rằng tháng trước Thái Lan đã đánh bại UAE, nên việc ĐT Việt Nam hạ gục đại diện của Tây Á là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, HLV Minh Đức cho rằng, Thái Lan thắng được UAE là nhờ một đẳng cấp khác, còn Việt Nam sẽ có kết quả hòa vì chúng ta thường gặp khó trước những đội bóng có thể hình cao to đến từ Tây Á.

Ông Đức nhận mạnh, bóng đá không có tính chất bắc cầu, dù cho ĐT Việt Nam đã thắng Thái Lan, nhưng không có nghĩa là thầy trò HLV Park Hang seo sẽ làm được điều đó trước ĐT UAE. HLV này cũng đưa ra dự đoán về thế trận của ĐT Việt Nam. Ông cho rằng, chúng ta sẽ đánh phủ đầu lúc khai cuộc và sau đó kéo về triển khai lối đá phòng ngự phản công, bởi lẽ HLV Park Hang seo là một người rất cẩn thận.

ong-duc-thai-lan-thang-uae-vi-dang-cap-khac-con-dtvn-se-hoa-1 Ông Đức cho rằng, dù UAE đã thua Thái Lan, nhưng không có nghĩa họ sẽ thua Việt Nam và tính chất bắc cầu không thể áp dụng trong bóng đá.

Đang tải...

Trận đấu vào tối nay sẽ rất khó khăn khi UAE là những người có thế mạnh về bóng bổng, trong khi thủ môn Đặng Văn Lâm không thực sự chiếm lĩnh được khoảng trên không. Đã có nhiều lần thủ thành này khiến NHM Việt Nam thót tim bởi những tình huống xử lý trên cao. Tuy nhiên, HLV Minh Đức lại không lo lắng về điều đó. Ông nói: ““Tôi nghĩ ở tuyển Việt Nam thì không còn ai hay hơn Đặng Văn Lâm vào lúc này. Cậu ấy là số 1 của tuyển Việt Nam, còn đội bạn hay hơn nữa thì đành chịu thôi”.

Bình luận Facebook

Loading...