NHM Việt tiếp tục chửi bới khi Công Phượng bị hắt hủi ở Bỉ!

05/10/2019

Tại vòng 10 giải vô địch quốc gia Bỉ, HLV Marc Brys thêm 1 lần nữa gạch tên Công Phượng ra khỏi danh sách thi đấu.

Loading...

nhm-viet-tiep-tuc-chui-boi-khi-cong-phuong-bi-hat-hui-o-bi NHM Việt tiếp tục chửi bới khi Công Phượng bị hắt hủi ở Bỉ!

Việc chứng kiến thần tượng của mình chịu nhiều thiệt thòi tại Sint-Truidense. Rất đông NHM Việt Nam ngày đêm tấn công fanpage của đội bóng này. Từ những bình luận cầu xin để cho Công Phượng ra sân, cho đến chỉ trích… nhưng kết quả Công Phượng vẫn “ngồi chơi xơi nước” suốt 2 tháng qua. Dưới đây là 1 số bình luận của fan Công Phượng trên fanpage của Sint-Truidense.
Võ Đình Tiến Lãnh: ” Lương cao, được tập luyện với đội danh tiếng cũng được rồi. Đặng Tiểu Bình dặn CP15 “Ẩn nhẫn chờ thời” chứ đừng sớm khoe “giấc mộng Trung Hoa” như Tập Cập Bình chúng nó ghét. Nhiều danh thủ thuở ban đầu cũng cày mòn đít trên ghế dự bị đó, có sao?”.

Văn Bằng: ‘ Công phượng tiếp tục được ông chủ người Nhật cho tàng hình theo phong cách Ninja. Giấu bài cho các trận kế tiếp. Nên mấy đồng chí cứ yên tâm. Tuần này không được đá tuần sau đá. Gấp gáp gì ta. Mốt trận cuối mùa giải CP15 sẽ vào sân được 5p cuối trận. Chắc luôn”.

Đặng Đô: ” Chính thức không theo dõi CLB tồi tệ này nữa. Đá chán nhu mà, không có gì đặc biệt mà đòi làm thương mại. Không có Công Phường thì không ai ở Việt Nam cần biết CLB này là bọn nào. Next đội này đi. Càng theo dõi càng thấy Công Phượng mịt mù tương lai. Đúng là giống Béc Bỉ mà”.

Trương Đạo: ” CLB của người Nhật mua thì cầu thủ Nhật được ưu tiên đá chính ầm ầm là đúng rồi, còn người Hàn Quốc và người Việt Nam…thì đừng mong chờ các bạn ạ. Tôi nghĩ chúng ta nên bỏ theo dõi CLB đi… Họ chỉ lợi dụng chúng ta để nhầm mục đích thương mại thôi và làm may mọc tài năng cầu thủ chúng ta mà thôi”.

Đang tải...

nhm-viet-tiep-tuc-chui-boi-khi-cong-phuong-bi-hat-hui-o-bi-1 Tại vòng 10 giải vô địch quốc gia Bỉ, HLV Marc Brys thêm 1 lần nữa gạch tên Công Phượng ra khỏi danh sách thi đấu.

Nguyễn Minh Hoàng: ” Đến giờ tôi vẫn đang thắc mắc tại sao tôi được làm fan cứng của cái FC chết tiệt này dù tôi chỉ lướt qua xem các hình ảnh của C15 mà không hề bình luận hay share, phải chăng CLB đang thiếu fan nên điền bừa vào? Sao không cho cầu thủ Việt Nam ra sân mà cứ đi tag tên người Việt Nam vào các bài viết làm cái quần què gì thế nhỉ. Khi nào cho CP15 ra sân thì hãy tag nhé”.

Ta Huy Cuong: ” Trời ơi, cả nhà mình sao vậy, 5/10 STVV chơi, trong khi Công Phượng P lúc đó về tập trung đội tuyển để 10/10 chơi trên sân Mỹ Đình rồi, sao vẫn hóng có tên trong sanh sách đội hình này vậy, Công Phượng về lần này ghi bàn vào lưới Malaysia thì sau đó sang chắc chắn có suất đá chính luôn ấy. Tin tôi đi. Họ đang chờ Công Phượng ở trận Mỹ Đình ngày 10/10 trong nước này. CMT này chỉ viết cho CMH Việt Nam nên không cần viết tiếng Anh hay tiếng Bỉ’.

Bình luận Facebook

Loading...