NHM HAGL cầu xin bầu Đức đưa Công Phượng về!

11/10/2019

Ngay sau chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia, rất nhiều fan của Công Phượng đã tỏ ra lo lắng cho anh, mặc dù tiền đạo xứ Nghệ vẫn có những pha bóng hay.

Loading...

nhm-hagl-cau-xin-bau-duc-dua-cong-phuong-ve Công Phượng đã thi đấu tròn vai trong trận thắng Malaysia, nhưng đẳng cấp của anh hoàn toàn có thể làm được hơn thế rất nhiều

Quyen Anh Nguyen: ” Qua hiệp 2, bộ khung Hà Nội FC quá rõ. Trận này thắng nhưng cảm thấy cầu thủ ta có vẻ bì ỳ. Phần vì lịch thi đấu người thì dự bị người thì di chuyển xa rồi trấn thương. Với Công Phượng em đã làm rất tốt việc hút hậu vệ đội bạn, mỗi khi em có bóng có không dưới 2 cầu thủ bạn quây ráp, dù không thi đấu nhưng họ cũng không thể khinh thường một cầu thủ kỹ thuật như P10 được”.

Johnny Do: ” Chú Đức làm ơn đưa Công Phượng về nước, nếu không bóng đá Việt Nam mất đi 1 cầu thủ đặc sắc. Hôm qua Công Phượng không thể phối hợp với đồng đội, chuyền sai địa chỉ liên tục và lại tiếp tục ngã vì dẫm vào bóng… Nếu như đá ở nước ngoài có thể nghĩ là do không được hỗ trợ nhưng với chính những đồng đội thân thiết em cũng không thể phối hợp được thì rất nguy hiểm cho sự nghiệp cầu thủ”.

Phạm Thị Thu Hiền: ” Nếu chú Đức đọc được những cmt này. Cháu rất mong chú tính toán lại về Phượng. Em ấy ra sân chơi vơi với bóng. Thấy vừa thương và lo. Nếu cả 1 mùa giải chỉ ngồi dự bị thì sẽ hỏng cả một đời cầu thủ. Lẽ ra, sau khi ở Incheon về chú nên để Phượng ở nhà. Cháu cực khâm phục và ngưỡng mộ chú, rất yêu mến HAGL và cực yêu thương và trân quý Phượng. Nhưng nếu cứ thế này cả chú, tất cả những ai yêu mến Phượng đều lo lắng. Sốt ruột vì ra sân mà không cảm được bóng. Thậm chí giẫm lên bóng. Tất nhiên trận cầu đêm qua là ý đồ của thầy Park nhưng lo lắm chú ạ. Lo cho CLB, đội tuyển và tương lai của em ấy. Rõ ràng em vui trong nỗi buồn riêng mình. Nếu em đọc được chị mong em đừng buồn nhé. NHM và những ai yêu mến em đều bên em, ủng hộ em. Qua đây gửi lời chúc Xuân Trường nhanh bình phục. Chúc các em Toàn, Thanh, Duy, T. Anh…có chuyến thi đấu thắng lợi trên đất Indonesia.”

nhm-hagl-cau-xin-bau-duc-dua-cong-phuong-ve-1 Ngay sau chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia, rất nhiều fan của Công Phượng đã tỏ ra lo lắng cho anh, mặc dù tiền đạo xứ Nghệ vẫn có những pha bóng hay.

Đang tải...

Phạm Thị Thu Hiền tiếp tục: ” Nhận xét về góc độ cá nhân của Phượng. Nếu cứ dự bị, không được ra sân dần sẽ cóng, sẽ mất đi linh hoạt, cảm bóng cũng khó. Trận hôm qua không còn là Phượng như hôm nào, ra sân là tinh thần bản thân mình thấy vui, thấy ổn, thấy vặn vẹo theo mỗi đường bóng và bước chạy của Phượng. Nhưng lần này thì đã không còn như vậy nữa. Mình hoàn toàn không chê trách mà lo, lo cho em nó. Vì quan điểm của mình, lúc chiến thắng cũng như khi thất bại, lúc chơi tốt hay khi chơi không tốt mình vẫn một lòng yêu mến HAGL và Công Phượng nói riêng cũng như các cầu thủ của Tuyển. Khi mọi người quay lưng lại với Phượng mình vẫn là NHM luôn yêu mến một cách chân chính từ con tim mình nhất. Vậy nên trong lòng rất mong Phượng được ra sân. Chỉ cần thế thôi là đủ đối với niềm đam mê của mình với trái bóng tròn rồi. Cảm ơn bạn đã động viên Công Phượng”.

Bình luận Facebook

Loading...