Nhiều cầu thủ Việt Nam được thưởng Tết thua xa sinh viên mới đi làm!

23/01/2020

Việc thưởng Tết của các đội bóng tại V.League luôn là câu chuyện thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các CĐV.

Loading...

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ bước sang năm mới Canh Tý, đây cũng là lúc các CLB tại V.League công bố mức thưởng Tết cho các cầu thủ. Trong số này, CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) gây bất ngờ khi vẫn giữ nguyên mức thưởng Tết so với năm ngoái dù đội chưa có tài trợ.

nhieu-cau-thu-viet-nam-duoc-thuong-tet-thua-xa-sinh-vien-moi-di-lam

Theo chia sẻ, mức thưởng Tết của SLNA đúng là một con số khiến bao cầu thủ ao ước. Các CLB còn lại ở V.League chỉ đưa ra mức thưởng khoảng 5 triệu, thậm chí số tiền thưởng còn giảm vì mùa giải chưa khởi tranh

Cụ thể, các cầu thủ thuộc biên chế SLNA sẽ được thưởng Tết đúng bằng một tháng lương. Những cầu có mức lương cao nhất như Hoàng Văn Khánh, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh… sẽ có số tiền thưởng trên dưới 20 triệu đồng, còn những gương mặt trẻ có mức lương thấp nhất như Dương Văn Cường, Nguyễn Bá Đức, Lê Thành Lâm nhận khoảng 5 triệu đồng.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính, tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ vẫn rất “hào phóng” khi đưa ra mức thưởng Tết cao nhất V.League, vượt mặt cả các CLB có ngân sách khá khẩm như Than Quảng Ninh, Sài Gòn FC hay SHB Đà Nẵng…

Theo chia sẻ, mức thưởng Tết của SLNA đúng là một con số khiến bao cầu thủ ao ước. Các CLB còn lại ở V.League chỉ đưa ra mức thưởng khoảng 5 triệu, thậm chí số tiền thưởng còn giảm vì mùa giải chưa khởi tranh. Mùa giải V.League 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào 22/2. SLNA sẽ có trận ra quân khi làm khách trên sân của Sài Gòn FC.

Lê Thành Trung: “Đúng là thưởng Tết như thế thì ít quá thật, mình mới ra trường đi làm cũng được thưởng 1 tháng lương vs lương tháng thứ 13, tính sơ sơ cũng hơn khá nhiều con số 5 triệu. Nhưng mỗi ngành nghề một khác, nên không thể so sánh được. Mong các cầu thủ cố gắng hơn trong năm 2020, biết đầu Tết 2021 lại ấm no hơn thì sao”.

Đang tải...
nhieu-cau-thu-viet-nam-duoc-thuong-tet-thua-xa-sinh-vien-moi-di-lam-1

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ bước sang năm mới Canh Tý, đây cũng là lúc các CLB tại V.League công bố mức thưởng Tết cho các cầu thủ

Phạm Anh Dũng: “Mình cứ nghĩ cầu thỉ phải được thưởng Tết to lắm cơ. Trước giờ cứ tưởng ít nhất là khoảng 30 triệu, nhưng cầu thủ nhiều nhất mới 20 triệu, cầu thủ trẻ 5 triệu không đủ mua sắm Tết cho gia đình. Nghĩ thương các cầu thủ quá”.

Phạm Quỳnh Anh: “Trời ơi! không ngờ cầu thủ lại được thưởng Tết ít thế. Mình thấy năm nay mọi thứ đều phát triển mà thưởng Tết ở nhiều nơi cũng tăng hơn năm ngoái, thế mà cầu thủ lại giữ nguyên và thấp như thế. Được mang tiếng ngôi sao nhưng thực chất họ không hào nhoáng sau sân cỏ như chúng ta tưởng”.

Bình luận Facebook

Loading...