Người Thái nổ to: “Chúng ta sẽ khiến Việt Nam câm miệng ở Mỹ Đình”

02/11/2019

Ngày 19/11 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với đại kình địch Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Ngay lúc này, bầy voi chiến đã có những động thái hâm nóng đại chiến.

Loading...

Ngày 19/11 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với đại kình địch Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Ngay lúc này, bầy voi chiến đã có những động thái hâm nóng đại chiến.

Sau khi đánh bại UAE và có được vị trí đầu bảng,  HLV Nishino đã mở màn dạo đầu cuộc chiến với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11, bằng những phát ngôn có phần trẻ con. Cựu HLV của ĐT Bản Bản đã lên báo công kích Bùi Tiến Dũng ăn vạ ở trận lượt đi giữa Thái Lan và Việt Nam (5/9). Ông chỉ trích và chê bai trung vệ của Viettel một cách thậm tệ. Điều này khiến HLV Park Hang seo cũng như CĐV Việt Nam cảm thấy rất khó chịu..

nguoi-thai-no-chung-ta-se-khien-viet-nam-cam-mieng-o-dinh Người Thái nổ to: “Chúng ta sẽ khiến Việt Nam câm miệng ở Mỹ Đình”

Không để học trò chịu thiệt thòi, thầy Park đã có vài lời đáp trả HLV Nishino: “Tôi có biết chuyện Nishino đánh giá hành động của Bùi Tiến Dũng trên báo. Tôi không muốn bình luận về vấn đề này. Thế nhưng, đã là HLV, chúng ta phải cẩn trọng khi đánh giá cầu thủ đối phương. Ông ấy nên xem lại cầu thủ đội mình có chơi đẹp đến mức để bình phẩm đối thủ hay không”.

Đúng là người Thái, luôn mạnh mồm từ HLV, cầu thủ cho đến NHM. Trên một số diễn đàn, CĐV Thái Lan đã bắt đầu có những lời lẽ khinh thường đội tuyển Việt Nam. Dường như, họ đã nghĩ đến việc đến Mỹ Đình để mang về 3 điểm. Tự tin là điều voi chiến có thừa, nhưng có vẻ có vẻ họ quên mất rằng sống trên đời khiêm tốn bao nhiêu cũng chưa đủ.

Đang tải...

Nick name Sita thách thức: “ Hãy nhìn xem, Thái Lan đã khiến UAE khổ như nào ở trận đấu vừa qua. Chúng tôi có HLV giỏi, cầu thủ đẳng cấp châu lục… chẳng có lý do gì mà Thái Lan không khiến sao vàng ngậm mồm ở Mỹ Đình”.

“ Việt Nam ngày xưa chỉ là đàn em của Thái Lan, nhưng giờ họ đã tiến bộ lên nhiều. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn kém Thái Lan 1 bậc và trận đấu vào ngày 19/11 tới đây sẽ giúp Thái Lan thể hiện sức mạnh của ông vua Đông Nam Á”, CĐV Swan Elder nhận xét.

nguoi-thai-no-chung-ta-se-khien-viet-nam-cam-mieng-o-dinh-1 Ngày 19/11 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với đại kình địch Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Ngay lúc này, bầy voi chiến đã có những động thái hâm nóng đại chiến.

“Chúng ta đến Mỹ Đình không để du lịch mà đến để mang điểm tuyệt đối về nhà rồi sau đó là lên kế hoạch cho vòng loại cuối cùng. Việt Nam sẽ tiếp tục co cụm mà thôi, nhưng HLV Nishino biết cách phá tan hàng rào đó, sẽ là 1 chiến thắng 3 – 0 cho chúng ta””, CĐV Nav Sudkaganarat tuyên bố.

“ Dù HLV Nishino mới đến nhưng Thái Lan đã mạnh lên trông thấy. Chẳng có lý do gì chúng ta không tiến đến và nhẹ nhàng san phẳng sân Mỹ Đình vào ngày 19/11 cả. Mỹ Đình là nơi tốt đẹp để tôn vinh sự vỹ đại của Thái Lan”, CĐV Natipongphan Nitirirat tự tin nói.

Trước 2 lần chạm trán ĐT Việt Nam gần nhất ở King’s Cup 2019 và trận lượt đi vòng loại World Cup 2022, NHM Thái Lan cũng từng nhiều lần thách thức “Rồng vàng”. Nhưng ở cả 2 trận này, Thái Lan đều bất lực trước đội quân của HLV Park Hang-seo (thua 1, hòa 1).

Bình luận Facebook

Loading...