Người Thái: “ Ngài Park xứng đáng nhận lương cao nhất Đông Nam Á”

06/11/2019

Ngày 5/11, VFF đã thông báo chính thức đàm phán thành công việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang seo. Đây là tin rất vui đối với CĐV Việt Na khi đã có quãng thời gian việc ký hợp đồng mới với thầy Park gặp bế tắc.

Loading...

Theo như báo chí đưa tin, chi tiết bản hợp đồng của thầy Park sẽ được công bố vào ngày 7/11 tới đây. Đã có một số đồn đoán về tiền lương của chiến lược gia người Hàn Quốc sau khi đồng ký ở lại Việt Nam một thời gian dài. Hiện tại, nhiều bên cho rằng thầy Park sẽ nhận 50.000 USD/ tháng, nhưng cũng có thông tin cho rằng ông sẽ được hưởng mức lương 100.000 USD/tháng. Tuy nhiên, những con số này đang gây tranh cãi, ngay cả những CĐV đến từ Thái Lan cũng quan tâm.

nguoi-thai-ngai-park-xung-dang-nhan-luong-cao-nhat-dong-nam Người Thái: “ Ngài Park xứng đáng nhận lương cao nhất Đông Nam Á”

CĐV Thái Lan có nick name Tee Rider Hooyah Saejueng viết: “I think coach Park Hang seo can get a salary of about 150,000 USD / month, even higher. Vietnamese football can overcome Thailand in the last 2 years thanks to his great effort. Take a look back at what Mr. Park did for Vietnamese football … all of which are historical achievements that no one thought Vietnam could do in a short time. I think the Vietnam Football Federation should not be too fresher when it comes to paying a talented military boss and contributing a lot to them”. Tạm dịch: “ Tôi nghĩ huấn luyện viên Park Hang seo có thể nhận mức lương khoảng 150.000 USD/tháng, thậm chí là cao hơn. Bóng đá Việt Nam có thể vượt qua Thái Lan trong 2 năm trở lại đây là nhờ công rất lớn của ông ấy. Hãy nhìn lại những gì mà ông Park làm cho bóng đá Việt Nam… nó đều là những thành tích lịch sử mà không ai nghĩ rằng Việt Nam có thể làm được trong một thời gian ngắn. Tôi thấy Liên đoàn bóng đá Việt Nam không nên quá tiết kiệm ngân sách khi trả lương cho một nhà cầm quân tài ba và đóng góp rất nhiều cho họ”.

nguoi-thai-ngai-park-xung-dang-nhan-luong-cao-nhat-dong-nam Ngày 5/11, VFF đã thông báo chính thức đàm phán thành công việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang seo. Đây là tin rất vui đối với CĐV Việt Na khi đã có quãng thời gian việc ký hợp đồng mới với thầy Park gặp bế tắc.

Pakpoom Imphaiboon: “I regularly follow news about Vietnamese football. I know that the signing of Park Hang seo coach has been exchanged for a long time. I was just wondering, what is the Vietnam Football Federation thinking about without quickly signing him? No need to say too much about the talent and what the Korean coach does for Vietnam, those who are interested in Southeast Asian football understand that no one deserves a higher salary than him at this time. . I hope it will not be US $ 50,000 as reported by the Vietnamese press”. Tạm dịch: “ Tôi thường xuyên theo dõi tin tức về bóng đá Việt Nam. Tôi biết rằng việc ký hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang seo đã được trao đổi từ rất lâu. Tôi chỉ thắc mắc rằng, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang đắn đo điều gì mà không nhanh chóng ký hợp đồng với ông ấy? Không cần nói quá nhiều về tài năng và những gì huấn luyện viên người Hàn Quốc làm cho Việt Nam, những ai quan tâm đến bóng đá Đông Nam Á đều hiểu rằng, không ai xứng đáng nhận lương cao hơn ông ấy trong thời điểm này. Tôi hi vọng sẽ không phải 50.000 USD như báo chí Việt Nam đưa tin”.

Đang tải...
Bình luận Facebook

Loading...