Người Thái mỉ.a m.ai Công Phượng sớm bị đ.uổ.i về nước

25/10/2019

Việc Công Phượng đang gặp khó khăn tại Bỉ được truyền thông Thái Lan rất quan tâm. Họ đã đưa ra những đánh giá về khả năng trụ lại của ngôi sao sinh năm 1995.

Loading...

Ngay say khi báo chí Bỉ đồng loạt đưa tin Công Phượng là bản hợp đồng thất bại của Sint-Truidense, báo chí Thái Lan lập tức quan tâm đến sự việc. Cụ thể, tờ Siam Sport đã có bài viết với tiêu đề: “Công Phượng trở lại thi đấu ở mùa V.League kế tiếp”. Tờ báo này cho rằng việc Công Phượng bị báo chí Bỉ đả kích là điều khó tránh khỏi khi tiền đạo 24 tuổi của Việt Nam chưa đóng góp được gì cho đội bóng, Siam Sport cũng nhân định “Dù có trang cá nhân thu hút hơn 2 triệu lượt theo dõi, nhưng con số này không được thể hiện ra trên sân cỏ”. Họ còn nắm được thông tin HLV Lee Tae-hoon của HAGL đang có ý định gọi Công Phượng quay trở về. Siam Sport trích nguyên lời của chiến lược gia người Hàn: “Tôi rất chia sẻ với cậu ấy khi sự nghiệp chưa được tốt ở nước ngoài. Cầu thủ cần phải thường xuyên thi đấu. Nếu Công Phượng quay lại sẽ rất tốt, tôi chào đón cậu ấy trở về, tập luyện tiếp để chờ cơ hội”.

nguoi-thai-mia-mai-cong-phuong-som-bi-duoi-ve-nuoc Việc Công Phượng đang gặp khó khăn tại Bỉ được truyền thông Thái Lan rất quan tâm. Họ đã đưa ra những đánh giá về khả năng trụ lại của ngôi sao sinh năm 1995.

“Tôi đã bàn với câu lạc bộ, nếu Công Phượng không được thi đấu thì đưa cậu ấy về. Công Phượng cần tập trung thi đấu để chờ cơ hội xuất ngoại tiếp theo. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng của đội bóng, sẽ còn phát triển nữa”.

Qua những dẫn chứng này, báo Thái Lan đã dần khẳng định rằng Công Phượng đã có một chuyến đi thất bại và phải về nước khi chưa đóng góp được gì cho đội bóng. Việc Công Phượng thất bại tại châu Âu đang khiến người Thái cảm thấy mừng thầm khi họ luôn coi Việt Nam là cái gai trong mắt.

Nên nhớ rằng, đã 5 vòng đấu liên tiếp tại giải vô địch quốc gia Bỉ, Công Phượng đều không được đăng ký thi đấu. Lần gần nhất mà chân sút người Nghệ An được đăng ký là trong trận đấu với OH Leuven vào đầu tháng 9 tại Cúp quốc gia. Tính đến thời điểm này, Công Phượng cũng chỉ có 20 phút ra sân cho Sint-Truidense và chưa để lại dấu ấn gì.

Đang tải...

nguoi-thai-mia-mai-cong-phuong-som-bi-duoi-ve-nuoc-2 Báo Thái Lan đã dần khẳng định rằng Công Phượng đã có một chuyến đi thất bại và phải về nước khi chưa đóng góp được gì cho đội bóng. Việc Công Phượng thất bại tại châu Âu đang khiến người Thái cảm thấy mừng thầm khi họ luôn coi Việt Nam là cái gai trong mắt.

Việc Công Phượng thê thảm đến mức này là bởi HLV của Sint-Truidense không trao cơ hội cho anh ra sân. Cứ đà này, ngôi sao của chúng ta sẽ đánh mất chính mình. Ngay như ở những lần hội quân cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Công Phượng đã không còn sở hữu những pha đi bóng mượt mà, khéo léo như ngày trước.

Bình luận Facebook

Loading...