Người Thái: “Công Phượng kém thì bị đào thải, sao fan Việt lại ċhửï STVV?”

26/12/2019

Trước việc Công Phượng đang gấp rút trở về Việt Nam. Truyền thông và NHM Thái Lan đã tỏ ra rất quan tâm và hầu như ngày ngày báo chí Thái Lan cũng đăng tải thông tin này.

Loading...

Ngày Công Phượng cập bến TP.HCM không còn xa khi 2 đội đã đi điến những trao đổi cuối cùng để hoàn tất thủ tục giải phóng tiền đạo xứ Nghệ. 6 tháng thi đấu bên châu Âu, Công Phượng chỉ được ra sân 1 lần và phải làm bạn với sân tập khi không được đăng ký vào danh sách dự bị. Điều này dẫn đến sự suy giảm phong độ trầm trọng của ngôi sao sinh năm 1995. Việc TP.HCM giải cứu Công Phượng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ NHM Việt Nam. Thậm chí, fan ruột của tiền đạo 24 tuổi còn cảm ơn đội bóng mang tên Bác đã giúp thần tượng của họ thoát khỏi bóng tối nơi trời Âu.

nguoi-thai-cong-phuong-kem-thi-bi-dao-thai-sao-fan-viet-lai-chui-stvv “Tuy nhiên, công bằng mà nói Công Phượng chưa đủ khả năng để thi đấu ở đó và việc người Việt ċhửï bới thật đáng xấu hổ”, trích bài viết của SMM Sport

Trước việc Công Phượng sẽ về Việt Nam trong thời gian tới, truyền thông Thái Lan đã liên tục moi móc những mặt tối để mỉa mai tiền đại quê Nghệ An. Họ cho rằng, Công Phượng không đủ chuyên môn và đẳng cấp để thi đấu ở nước ngoài. Vì thế, việc các CĐV Việt Nam ċhửï với CLB STVV là hành động không thể chấp nhận.

“NHM Việt Nam đã ồ ạt tấn công fanpage của Sint-Truidense sau khi xuất hiện thông tin Công Phượng chia tay đội bóng.  Ngôi sao ĐT Việt Nam sẽ trở lại quê hương khoác áo CLB TP.HCM. Công Phượng chỉ đá đúng 20 phút cho đội 1 Sint-Truidense. Cầu thủ này đá 4 trận cho đội U21 đội bóng Bỉ và ghi 1 bàn.

nguoi-thai-cong-phuong-kem-thi-bi-dao-thai-sao-fan-viet-lai-chui-stvv-1 Trước việc Công Phượng đang gấp rút trở về Việt Nam. Truyền thông và NHM Thái Lan đã tỏ ra rất quan tâm và hầu như ngày ngày báo chí Thái Lan cũng đăng tải thông tin này

Đang tải...

NHM Việt Nam đổ lỗi cho Sint-Truidense đã bỏ phí và không đánh giá đúng mức tài năng của Công Phượng. Họ còn đổ lỗi cho Sint-Truidense không tạo điều kiện và cơ hội cho Công Phượng thi đấu và chứng tỏ mình. Rất nhiều CĐV Việt Nam bỏ theo dõi fanpage của Sint-Truidense. Số lượng người theo dõi fanpage của Sint-Truidense tăng vọt từ khi đội bóng Bỉ mượn Công Phượng từ HAGL vào hè 2019 nhưng giảm chóng mặt sau khi xuất hiện thông tin chân sút Việt Nam ra đi. Tuy nhiên, công bằng mà nói Công Phượng chưa đủ khả năng để thi đấu ở đó và việc người Việt ċhửï bới thật đáng xấu hổ”, trích bài viết của SMM Sport.

Bình luận Facebook

Loading...