ɴԍườι тнáι bịa chuyện nói xấu νιệт иαм là hèn hạ nhất ĐNA

22/10/2019

Các CĐV Thái Lan đã lên tiếng bênh vực HLV Nishino sau khi chiến lược gia người Nhật bị truyền thông Việt Nam chỉ trích.

Loading...

HLV Akira Nishino đã khiến truyền thông và NHM νιệт иαм cảm thấy bức xúc khi liên tục công kích trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ông ta cho rằng những cầu thủ như Bùi Tiến Dũng đang làm xấu hình ảnh của môn thể thao vua và bóng đá sẽ không thể phát triển nếu như có những người chơi câu giờ như trung vệ của ĐT νιệт иαм. Tuy nhiên, điều đáng nói là Bùi Tiến Dũng đã bị đau ngoài ý muốn sau khi va chạm với Chanathip. Hơn nữa, tỉ số lúc đó đan hòa và νιệт иαм không hề lép vế trước bầy voi chiến. Vì vậy việc HLV Akira Nishino lên báo nói xấu Bùi Tiến Dũng là hành động rất trẻ ċön và không đáng mặt đàn ônġ.

nguoi-thai-bia-chuyen-noi-xau-viet-nam-la-hen-ha-nhat-dna-2 HLV của тнáι ʟᴀɴ hiện tại quên rằn ĐT Nhật Bản của ông ta cũng từng bị chỉ trích tại World Cup 2018 khi câu giờ đến 15 phút trong trận đấu với Ba Lan

Câu chuyện càng đáng phê phán khi tình huống đó đã diễn ra cách đây hơn 1 tháng. Cụ thể, тнáι ʟᴀɴ vs νιệт иαм chạm trán vào ngày 5/9 trên đất chùa vàng, nhưng đến cuối tháng 10, HLV Akira Nishino vẫn lôi chuyện cũ ra để nói. Có lẽ, kẻ mang hình dáng của đàn ônġ này đã quên rằng, chính ĐT Nhật Bản cũng bị chỉ trích tại World Cup 2018 khi câu giờ đến 15 phút trong trận đấu với Ba Lan. CĐV Stabilizermotion đã viết: “Nhật Bản và Ba Lan quá tồi. FIFA cố gắng nâng cao tinh thần fair-play và Nhật Bản đáp lại bằng cách đá phi thể thao. Ba Lan cũng đồng lõa theo, thật không thể chấp nhận được”.

Trên đài BBC Sport, ông Mark Lawrenson gay gắt nói: “Đó là trò hề kïnh tởm. Có rất nhiều cách để FIFA xác định vị trí các đội hơn là đếm thẻ vàng”.

nguoi-thai-bia-chuyen-noi-xau-viet-nam-la-hen-ha-nhat-dna-1 CĐV Kiat : “Ở Đông Nam á chỉ có тнáι ʟᴀɴ là chơi đẹp, còn νιệт иαм là xấu nhất rồi đến Malaysia, Singapore, Indonesia… Chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy cầu thủ тнáι ʟᴀɴ làm điều này”.

Đang tải...

Tuy nhiên, khi ông Nishino bị truyền thông νιệт иαм chỉ trích, ngay lập tức các CĐV тнáι ʟᴀɴ đã bịa chuyện nói xấu νιệт иαм để bảo vệ HLV của mình. Tanabut Kong nói: “Những điều HLV Nishino nói thực sự rất đúng. Chúng ta không như νιệт иαм chỉ biết chơi câu giờ. Ngày xưa họ đã có truyền thống kéo dài thời gian mới vô địch AFF Cup 2008. Trận đấu đó thật nhục nhã, тнáι ʟᴀɴ chúng ta hiên ngang chứ không như νιệт иαм chỉ trích dở trò hèn hạ”.

CĐV Kiat : “Ở Đông Nam á chỉ có тнáι ʟᴀɴ là chơi đẹp, còn νιệт иαм là xấu nhất rồi đến Malaysia, Singapore, Indonesia… Chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy cầu thủ тнáι ʟᴀɴ làm điều này”.

Bình luận Facebook

Loading...