Mourinho: “Reece James đá đâu cũng được”

07/11/2019

Cựu huấn luyện viên của Chelsea – Jose Mourinho đã có những nhận xét đầy yêu thương về hậu vệ trẻ Reece James, sau khi anh thể hiện được những phẩm chất của mình trong trận hòa 4 – 4 vs Ajax.

Loading...

Trước khi đến với những nhận xét của “người đặc biệt” Mourinho, chúng ta cùng xem những thống kê của Reece James vs AJAX – Vòng bảng UEFA Champions League 2019 – 2020. Bảng thống kê được Official Supporters Club Of Chelsea In Vietnam tổng hợp:

mourinho-reece-james-da-dau-cung-duoc “ Cậu ấy là mẫu cầu thủ hiện đại, có thể phòng thủ tốt, không ngại va chạm, lăn xả… khả năng tấn công của Reece James cũng rất tốt, thông thường những hậu vệ cánh sẽ leo biên và sau đó thực hiện những cú tạt vào trong, còn Reece James lại khác…” – Mourrinho

Số phút thi đấu : 45 (vào sân thay Marcos Alonso)

Số lần dứt điểm: 3

Số lần dứt điểm trúng đích: 1

Đang tải...

Số bàn thắng: 1

Số key passes: 1

Số lần chạm bóng: 41

Số đường chuyền: 21

Tỉ lệ chuyền chính xác: 95.2%

Số lần chọc khe: 0

Số lần tạt bóng: 7

Số lần tạt bóng thành công: 2

Số lần chuyền dài: 0

Số lần không chiến thành công: 2

Số lần rê bóng thành công: 1

Số lần tắc bóng: 0

Số lần đánh chặn: 1

Số lần giải vây: 0

Số lần phạm lỗi: 0

Được WhoScored chấm 7.88 điểm, cao thứ nhì trong trận đấu này.

HLV Mourinho nói gì?

mourinho-reece-james-da-dau-cung-duoc-1 Cựu huấn luyện viên của Chelsea – Jose Mourinho đã có những nhận xét đầy yêu thương về hậu vệ trẻ Reece James, sau khi anh thể hiện được những phẩm chất của mình trong trận hòa 4 – 4 vs Ajax.

Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của Reece James, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã dành cho cầu thủ trẻ của Chelsea những lời khen. Ông cho rằng, Reece James là mẫu cầu thủ hiện đại. Với thể hình và tốc độ như hiện tại trên thế giới rất hiếm ai vượt qua Reece James ở vị trí hậu vệ cánh. Thông thường, những hậu vệ 2 bên cánh sẽ nhỏ con hơn Reece James rất nhiều. Vì thế, Reece James là sự riêng biệt và không thể nhầm lẫn được với ai.

“ Cậu ấy là mẫu cầu thủ hiện đại, có thể phòng thủ tốt, không ngại va chạm, lăn xả… khả năng tấn công của Reece James cũng rất tốt, thông thường những hậu vệ cánh sẽ leo biên và sau đó thực hiện những cú tạt vào trong, còn Reece James lại khác, cậu ta rất thông minh và có kỹ thuật để qua người như một tiền vệ tấn công, thông thường Reece James sẽ xem xét kỹ những tình huống để đưa ra quyết định, chứ không tạt bóng theo kiểu nghĩa vụ. Tôi nghĩ, Reece James có thể đá vị trí như Willian và cũng có thể là Bale. Mẫu cầu thủ như anh ấy đá đâu cũng được”. – Cựu HLV của Chelsea – Mourinho chia sẻ.

Bình luận Facebook

Loading...