Thế mới thấy NHM yêu Tuấn Anh như nào!

11/10/2019

Tuấn Anh đã chứng minh cho 90 triệu người dân Việt Nam thấy rằng, anh là chiến binh thực thụ của ĐT Việt Nam.

Loading...

moi-thay-nhm-yeu-tuan-anh-nhu-nao Tuấn Anh đã từng có ý định giải nghệ nếu như tiếp tục gặp chấn thương nặng, bố của tiền vệ này cũng xót xa và khuyên con rời xa sân cỏ, vì nghĩ rằng đời này cái duyên với môn thể thao vua đã hết với anh

Tuấn Anh là cầu thủ phải chịu sự nghiệt ngã của bóng đá khi anh gặp quá nhiều chấn thương suốt 5 năm qua. Mỗi lần điều trị, tiền vệ người Thái Bình phải rời xa sân cỏ đến vài tháng, anh thường xuyên bỏ lỡ những giải đấu lớn của đội tuyển Việt Nam do chấn thương. Phải đến vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 khu vực Châu Á, Tuấn Anh mới có cơ hội khẳng định bản thân. Đã có sự nghi ngờ khi thầy Park điền tên ngôi sao sinh năm 1995 vào danh sách thi đấu với Thái Lan ngày 5/9. Nhưng màn trình diễn tuyệt vời của anh đã nhận cơn mưa lời khen, cho đến trận đấu với Malaysia thì đến những người khó tính nhất cũng phải dành cho anh những tràng vỗ tay ngưỡng mộ.

Tuấn Anh đã từng có ý định giải nghệ nếu như tiếp tục gặp chấn thương nặng, bố của tiền vệ này cũng xót xa và khuyên con rời xa sân cỏ, vì nghĩ rằng đời này cái duyên với môn thể thao vua đã hết với anh. Nhưng tiền vệ tài hoa này không chịu chấp nhận số phận, anh đứng dậy tập luyến, tận dụng tối đa mỗi lần được ra sân để tìm lại thời kỳ đỉnh cao của mình. Và rồi, đến giờ phút này có thể tạm kết luận rằng Tuấn Anh đã trở lại và anh xứng đáng là tấm gương để các bạn trẻ học tập.

moi-thay-nhm-yeu-tuan-anh-nhu-nao-1 Tuấn Anh đã chứng minh cho 90 triệu người dân Việt Nam thấy rằng, anh là chiến binh thực thụ của ĐT Việt Nam

Dưới đây là những lời ngọt ngào mà NHM dành cho Tuấn Anh:

Đang tải...

Trương Trung Dũng: ” Tuấn Anh bây giờ là cứng cựa tại tuyển rồi cậu ấy đang trở lại và lợi hại hơn xưa, đảm bảo được sự chắc chắn cho tuyến giữa bằng lối đá thông minh bọc lót tốt, thoát pressing bằng lối đá thanh thoát đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, trừ khi chấn thương hoặc không đảm bảo thể lực chứ thấy Park chắc chắn không muốn thay anh 1 chút nào.”

Nguyễn Hoàng Anh: ” Tuyển Việt Nam đã may mắn khi có trong tay tiền vệ thu hồi bóng và điều phối nhịp độ ở tuyến giữa rất tốt sự trở lại của em luôn là niềm chờ đợi và khát khao của hàng triệu trái tim trên cả nước. Cảm ơn CLB HAGL đã đóng góp cho bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại những tài năng hay bậc nhất bóng đá Việt Nam hôm qua vẫn còn thiếu Văn Thanh, Hồng Duy. Rất mong Văn Thanh được ra sân để có những đợt lên cánh bám biên và có những cú na đại bác uy lực của Văn Thanh quá tự hào về bác Đức luôn công hiến những tài năng góp phần mang vinh quang về cho Tổ Quốc”.

Phạm Phương: ” Đêm qua không thay ra Tuấn Anh sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam vs MaLay. Chúc cho em Nhô mau bình phục tiếp tục tỏa sáng bằng những đường chuyền bạn bật chính xác từng centimet. Tuấ Anh là tiền vệ tài hoa nhất ma chúng ta đang có… Ông Park tâm sự với BLV Quang Huy sẽ xây dựng Tuấn Anh theo hình mẫu Pirlo. Hy vọng cậu ấy không bị chấn thương nữa”.

Bình luận Facebook

Loading...