Minh Vương chưa lên tuyển NHM HAGL chỉ buồn, còn fan Văn Quyết lại gay gắt

26/10/2019

Minh Vương và Văn Quyết là 2 cầu thủ thi đấu nổi bật tại V-League 2019. Cá nhân Văn Quyết được nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất giả, còn Minh Vương là vua phá lưới nội. Tuy nhiên, cả 2 đều không được thầy Park gọi lên tuyển.

Loading...

Việc Minh Vương lỡ hẹn với ĐT Quốc Gia lần này đã để lại rất nhiều tiếc nuối. Bản thân cầu thủ sinh năm 1995 cũng bày tỏ khao khát được cống hiến cho Tổ Quốc. Tuy nhiên, anh vẫn thiếu một chút may mắn để có thể lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang seo. Mặc dù Minh Vương không được gọi lên tuyển, nhưng NHM của HAGL không hề tỏ ra cay cú hay trách móc. Thay vào đó là những lời động viên để Minh Vương cố gắng hơn trong thời gian tới.

minh-vuong-chua-len-tuyen-nhm-hagl-chi-buon-con-fan-van-quyet-lai-gay-gat Minh Vương chưa lên tuyển NHM HAGL chỉ buồn, còn fan Văn Quyết lại gay gắt

Trái ngược với CĐV của HAGL, những NHM của Văn Quyết lại tỏ ra bức xúc khi thần tượng của họ có danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019 nhưng không được gọi lên tuyển. Đã có rất nhiều ý kiến phản đối danh sách triệu tập lần này của thầy Park, đa số đều là fan Văn Quyết đòi quyền lợi cho lão tướng đang chơi cho Hà Nội.

Để bảo vệ thầy Park, rất nhiều người đã lên tiếng giải thích lý do Văn Quyết không được triệu tập. Bạn Phùng Văn Thắng chia sẻ: “ Mấy ông cứ thích lôi Văn Quyết vào nhỉ? không hợp với lối đá phòng ngự phản công của thầy Park, không hợp với 3-4-3 thì gọi lên làm gì trong khi ở Hà nội đá tấn công xuyên suốt. Quyết được bố trí đá thường là lệch cách trái ở Hà Nội đôi khi bó vào trung lộ đá tự do kết nối Quang Hải, Hùng Dũng với Omar, còn khi lên tuyển có khá nhiều cầu thủ đá tương đồng lối đá và khi bố trí cùng đá thường dẫm chân nhau. còn về lối đá công nhận lên tuyển hay ở clb đá khá rườm rà nhưng ở clb thì với 1 đội hình đều hay nói cách khác là vượt trội so với mặt bằng V-League. Quyết được đá tự do hơn và hay hơn khi Quang Hải đôi lúc kéo về trung tuyến . bằng chứng là hiệu suất ghi bàn cả ở V-League và năm nay có cả afc cup nếu không nhầm thì suýt được cả vua phá lưới afc cup, còn về đội tuyển quốc gia ông Park không gọi lên là đúng mà tốt nhất nên tin ông ấy đi vì chưa thấy ông ấy làm chúng ta thất vọng bao giờ cả, bỏ cái chuyện bàn về gọi hay không gọi đi, mỗi 1 hlv lại có 1 cách nhìn khác nhau và lối đá khác nhau”.

minh-vuong-chua-len-tuyen-nhm-hagl-chi-buon-con-fan-van-quyet-lai-gay-gat-1 Minh Vương và Văn Quyết là 2 cầu thủ thi đấu nổi bật tại V-League 2019. Cá nhân Văn Quyết được nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất giả, còn Minh Vương là vua phá lưới nội. Tuy nhiên, cả 2 đều không được thầy Park gọi lên tuyển.

Đang tải...

Vương Công Lực: “ Mỗi cầu thủ sẽ có điểm mạnh riêng,nhưng hay ở câu lạc bộ chưa đủ nó phải phù hợp với lối chơi của đội tuyển, ví dụ trường hợp của Văn Quyết ở Hà Nội thì lối đá tấn công thì nên anh có bóng nhiều, còn ở đội tuyển thì xây dựng dựa trên chiến thuật phòng ngự phản công nên đòi hỏi cầu thủ nhiều hơn và chớp thời cơ tốt hơn.Văn Quyết rất tốt nhưng những gương mặt mà thầy Park gọi là quá toàn diện rồi, quá đẳng cấp rồi!chẳng hiểu sao còn ý kiến”

Bình luận Facebook

Loading...