Lộ đội hình đấu UAE, buồn cho Công Phượng?

30/10/2019

HLV Park Hang Seo đang sở hữu đội hình mạnh nhất ĐT Việt Nam với 11 cái tên đang có phong độ ổn định. Mới đây, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách ĐT Việt Nam với 27 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển UAE và Thái Lan tại Vòng loại World […]

Loading...

HLV Park Hang Seo đang sở hữu đội hình mạnh nhất ĐT Việt Nam với 11 cái tên đang có phong độ ổn định.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách ĐT Việt Nam với 27 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển UAE và Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Danh sách lần này chào đón hai nhân tố mới là Lê Văn Đại và Ngân Văn Đại.

Tuy nhiên, hai cái tên này khó có thể cạnh tranh với suất đá chính với những cầu thủ đã có nhiều kinh nghiệm ăn cơm tuyển như Quế Ngọc Hải hay Nguyễn Anh Đức. Với việc Nguyễn Tuấn Anh đã bình phục chấn thương, HLV Park Hang Seo đang có trong tay đội hình mạnh nhất, sẵn sàng đấu UAE.

Đội hình ĐT Việt Nam với 11 cái tên bao gồm thủ môn Đặng Văn Lâm. Bộ ba trung vệ là Bùi Tiến Dũng – Quế Ngọc Hải – Đỗ Duy Mạnh. Hai ‘máy chạy’ bên hành lang cánh là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng.

Án ngữ khu trung tuyến của đội tuyển Việt Nam là bộ đôi tiền vệ trung tâm hay nhất Đông Nam Á Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tuấn Anh. Trên hàng tấn công, Nguyễn Quang Hải sẽ đá cánh trái, còn Nguyễn Văn Toàn chạy cánh phải. Ở vị trí trung phong cắm, HLV Park Hang Seo có thể đặt niềm tin vào chân sút Hà Minh Tuấn.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 28/10 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF tại Hà Nội. HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách cuối cùng với 23 cầu thủ trước trận gặp UAE (ngày 14/11).

Đang tải...

Danh sách ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022:

Bình luận Facebook

Loading...