Làm ơn! Hãy yêu Phượng một cách văn minh

16/10/2019

Sau khi tiếng còi mãn cuộc trận đấu giữa Indonesia vs Việt Nam kết thúc, đa có rất nhiều NHM của Công Phượng tỏ ra buồn bã khi thần tượng của mình không được ra sân và anh lại tiếp tục chặng đường khó khăn ở trời Âu.

Loading...

Có một điều mà hầu hết các fan của Công Phượng đều cảm thấy lo lắng khi ngôi sao 24 tuổi này sẽ phải một mình quay trở lại Bỉ, đối đầu với những khó khăn. Quãng thời gian được trở về Việt Nam, gặp lại đồng đội, NHM phần nào giúp tinh thần của Công Phượng tốt hơn. Mặc dù biết rằng, hàng triệu CĐV vẫn đang theo dõi và ủng hộ Công Phượng, nhưng ở trời Âu lạnh giá, Phượng chỉ có 1 mình, gặp rào cản ńgôń ńgữ, văn hóa và dường như không có cơ hội được thể hiện bản thân.

Sau khi tiếng còi mãn cuộc trận đấu giữa Indonesia vs Việt Nam kết thúc, đa có rất nhiều NHM của Công Phượng tỏ ra ʙuồɴ bã khi thần tượng của mình không được ra sân và anh lại tiếp tục chặng đường khó khăn ở trời Âu

Chứng kiến Công Phượng bị đối xử bất công tại Bỉ, rất nhiều fan cảm thấy xót xá, phẫn nộ. Đã có một số lượng CĐV làm loạn trên fanpage của CLB Sint-Truidense. Điều này đã vô tình khiến tiền đạo quê Nghệ An vướng phải một số rắc rối.

Dưới đây là bài viết của bạn Hồng Yến gửi đến các fan và anti-fan của Công Phượng: “Hôm nay Việt Nam đã thắng Indonesia với tỉ số đậm 3 – 1 nhưng tôi không thấy được hình ảnh cầu thủ số 10 lả lướt trên sân vì một nguyên nhân bất ngờ, có lẽ rất nhiều fan của Phượng rất ʙuồɴ, ʙuồɴ vì sau niềm vui chiến thắng ngày hôm nay Phượng lại phải trở về Bỉ đúng không? Nhưng tôi biết cậu cũng rất vui vì chiến thắng của đội tuyển đúng không? Cơ bản mình không phải fan Công Phượng nhưng mình thích cậu ấy ở sự hiền lành, chịu khó, thân thiện và gần gũi, dù có nhiều nhận xét khen chê khác nhau về cậu ấy trong mỗi trận đấu nhưng cậu ấy vẫn luôn rất nỗ lực và cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình. Vậy tại sao có nhiều bạn lại đối xử hẹp hòi với cậu ấy như thế, sao phải chê bai khi cậu ấy đã nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, sao phải hằn học khi cậu ấy không ghi bàn, sao phải so sánh cậu ấy với người khác, tại sao? Điều tôi muốn nói là mong các bạn fan và anti fan hãy đối xử với cậu ấy một cách công bằng, chúng ta hãy nhìn nhận một cách khách quan và bao dung hơn với cậu ấy. 

Chứng kiến Công Phượng bị đối xử bất công tại Bỉ, rất nhiều fan cảm thấy xót xá, phẫn nộ. Đã có một số lượng CĐV làm loạn trên fanpage của CLB Sint-Truidense

Đang tải...

Cậu ấy Sang Châu Âu thi đấu không chỉ là thành công của riêng cá nhân cậu ấy mà mình nghĩ fan hâm mộ bóng đá cũng có quyền tự hào về sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Chúng ta tự hào với các đội tuyển quốc gia khác ở Khu vực ĐNA rằng, chúng ta có cầu thủ chơi bóng ở Châu Âu dù cậu ấy chưa được ra sân thường xuyên nhưng chúng ta phải tin cậu ấy. Cậu ấy vẫn đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Thế nên, mong các bạn anti fan đừng vào page của CLB chủ quản làm loạn nữa, đừng tạo thêm áp lực và gây khó khăn cho Phượng, còn fan chân chính của Phượng hãy động viên khích lệ cậu ấy nhiều hơn nhé vì mình nghĩ cậu ấy xứng đáng được mọi người yêu mến..

Cuối cùng xin chúc cho Phượng trở lại Bỉ sẽ được ra sân nhiều hơn nhé, chúc cậu nhiều sức khoẻ và đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai, hãy luôn cố gắng hết sức mình vì cậu không chỉ có một mình mà luôn có fan của cậu dõi theo từng bước chân cậu dù cậu đang ở đâu”.

Bình luận Facebook

Loading...