Ký hợp đồng mới, thầy Park xúc động cảm ơn bầu Đức!

07/11/2019

Sáng ngày 7/11 HLV Park Hang seo đã chính thức ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trong buổi lễ, ông đã nhắc đến bầu Đức một cách đầy tình cảm.

Loading...

Trước tiên, chúng ta cùng điểm qua một số thành tích nổi bật của HLV Park Hang seo sau 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Đầu tiên là ngôi á quân tại giải vô địch U23 châu Á diễn ra tại Trung Quốc. Tiếp đến là vị trí thứ 4 tại ASIAD 2018, vô địch AFF Cúp 2018, là 1 trong 8 đội mạnh nhất của ASIAN CUP. Đặc biệt, bóng đá Việt Nam đã vượt mặt Thái Lan để vươn lên vị trí số 1 Đông Nam Á. Từ cấp U23 cho đến đội tuyển cấp cao, chiến lược gia người Hàn Quốc đều được hưởng niềm vui chiến thắng. Một điều tuyệt vời khác là HLV Park Hang seo đang giữ được thành tích bất bại mỗi khi chạm trán với các đại diện của Đông Nam Á.

ky-hop-dong-moi-thay-park-xuc-dong-cam-bau-duc Sáng ngày 7/11 HLV Park Hang seo đã chính thức ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trong buổi lễ, ông đã nhắc đến bầu Đức một cách đầy tình cảm.

Sáng 7/11 “ngài ngủ gật” đã quyết định đặt bút ký gia hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Tại đây, ông xúc động chia sẻ về khoảnh khắc đưa ông đến với mảnh đất hình chữ S: “Tôi nhớ giây phút này cách đây 2 năm khi lần đầu gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Ông Đức là người kết nối nhân duyên cho tôi, có tình yêu bóng đá và tâm huyết rất lớn. Tôi luôn cảm ơn bầu Đức”. Những chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy tình người của thầy Park đã cho chúng ta thấy rằng, hãy luôn sống đúng với câu nói “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Mặc dù đang rất bận rộn chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT UAE và ĐT Thái Lan, nhưng HLV Park Hang seo vẫn không quên người có công với mình, một ông bầu có tâm đã se duyên thuyền trưởng vỹ đại người Hàn đến với bóng đá Việt Nam.

ky-hop-dong-moi-thay-park-xuc-dong-cam-bau-duc-1 “Tôi nhớ giây phút này cách đây 2 năm khi lần đầu gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Ông Đức là người kết nối nhân duyên cho tôi, có tình yêu bóng đá và tâm huyết rất lớn. Tôi luôn cảm ơn bầu Đức”

Không chỉ có thầy Park mà đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn đã tỏ ra biết ơn bầu Đức: “Trong 2 năm hợp đồng đầu tiên của HLV Park, chúng tôi nhận nhiều hỗ trợ từ bầu Đức. VFF đánh giá cao những đóng góp của ông Đoàn Nguyên Đức trong quá trình phát triển bóng đá Việt Nam. Chúng tôi cảm kích vì điều này. VFF và ông Đức vẫn thường xuyên trao đổi với nhau. Ông ấy nói chúng tôi cần hết sức chủ động, tìm giải pháp để hướng tới việc giữ chân HLV Park”.

Đang tải...
Bình luận Facebook

Loading...