κιɴн нoàɴԍ: CĐV M.U ċhặn đầü, chửi thẳng mặt các cầu thủ!

08/10/2019

Nếu như những NHM ở Việt Nam chỉ biết than vãn chán nản trên mạng xã hội, thì các CĐV tại Anh lại có hành động “cực gắt” khi chửi thẳng mặt các cầu thủ.

Loading...

kinh-hoang-cdv-m-u-chan-dau-chui-thang-mat-cac-cau-thu κιɴн нoàɴԍ: CĐV M.U ċhặn đầü, ćhửí thẳng mặt các cầu thủ!

Cụ thể, trong trận thua bạc nhược 0 – 1 trước Newcastle United tại vòng 8 Ngoại Hạng Anh. Rất nhiều CĐV đã tỏ ra bức xúc với lối chơi hời hợt của các ngôi sao đội nhà. Sau khi trận đấu kết thúc, một nhóm CĐV đã đứng đợi ở khu vực đưa các cầu thủ M.U rời khỏi sân St James’ Park. Bên cạnh những tiếng la ó, một người đã không giữ được bình tĩnh và buông những lời khó nghe đối với các ngôi sao của Man United. Thậm chí, có người còn hét vào tai của Andreas Peireira rằng “Đấy là một sự xấu hổ đấy, biết chưa?”

Dưới đây là những chia sẻ của CĐV M.U sau khi đội nhà thất bại trước Newcastle United:

“Đây là sự tuyệt vọng của cả một thế hệ. Mọi thứ quá tệ và sẽ chẳng có hi vọng gì với bọn họ cả. M.U đến ngày tận thế rồi, cần ai đó nhanh chóng cứu đội bóng của chúng tôi thoát khỏi tháng ngày kinh khủng này” – Andrew James, 32 tuổi –

“Tôi chẳng thế nói thêm gì, tôi đã đi theo câu lạc bộ này từ trước khi Ngài Ferguson tới, có những lúc chúng ta chìm nghỉm trong mớ bòng bong sau thời Matt Busby nhưng bạn thấy đấy, chưa bao giờ tôi lại thấy một lũ cặn bã, đáng xấu hổ trên sân như bây giờ, thật đáng thất vọng, thật đáng xấu hổ”- Tim Markelley, 73 tuổi –

Đang tải...

“Điều tuyệt vời nhất và cũng ngu ngốc nhất chúng tôi vừa làm là đi một quãng đường rất dài, bỏ một đống tiền để xem sự xấu hổ của thành phố Manchester. Mong sao có thể lấy lại số tiền đó và cùng gia đình đi nghỉ vào dịp cuối tuần, nó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều” – Oliver 29 tuổi –

kinh-hoang-cdv-m-u-chan-dau-chui-thang-mat-cac-cau-thu-1 Nếu như những NHM ở Việt Nam chỉ biết than vãn chán nản trên mạng xã hội, thì các CĐV tại Anh lại có hành động “cực gắt” khi ćhửí thẳng mặt các cầu thủ.

“Chết tiệt, chưa bao giờ thấy đội bóng của tôi như này, tôi chấp nhận thua cuộc, nhưng thua theo cách nhục nhã thế này thật tồi tệ. Họ tự nghĩ mình là ngôi sao? đòi tăng lương để ở lại và nhìn xem, như những bức tượng trên sân đứng đó 90 phút rồi chờ nhân viên ra bê vào. Cứ như thế này, mùa sau sẽ chẳng còn có Man United tại Premier League nữa, đừng ơ đó mà mơ mộng tham dự UEFA Champions League. Chúa ơi, hãy nói rằng con đang nằm mơ đi”. – Thomas bức xúc -.
Hiện tại, sau 8 vòng đấu, Man United đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng và họ chỉ cách nhóm xuống hạng đúng 2 điểm. Vòng sau, thầy trò HLV Solsa sẽ chạm trán với Crystal Palace trên sân khách, Crystal Palace đang đứng thứ 6 với 14 điểm, họ chỉ kém nhóm tham dự Champions League về hiệu số bàn thắng.

Bình luận Facebook

Loading...