Khi fan Liverpool và M.U yêu thương nhau

09/10/2019

Vòng 9 NHA, trận cầu tâm điểm giữa Man United vs Liverpool không hề bớt lôi cuốn dù M.U đang rơi vào khủng hoảng. Lúc này, NHM 2 bên đã có những động thái để làm nóng trận chiến này.

Loading...

khi-fan-liverpool-va-m-u-yeu-thuong-nhau Liverpool vs M.U đang ở đẳng cấp khác nhau

Như đã biết, Liverpool vs M.U đã “đại kình địch” của nước Anh. Thậm chí, CĐV của 2 đội bóng này cũng coi nhau như kẻ thù. Từ yếu tố tranh đua, chính trị… đã khiến mối quan hệ giữa hai bên luôn trong tình trạng căng thẳng. Tuy nhiên, hiện tại rất nhiều CĐV của 2 đội không còn hận thù đối thủ cảu mình. Dưới đây là những chia sẻ của NHM 2 đội trước trận đại chiến vào ngày 20/10 tới đây.
Nguyễn Mạnh Hùng: ” Thảm hoạ Hills fan Liverpool đã phải chịu oan ức suốt bao năm nhưng rồi đã được minh oan. Sự tắc trách của nhân viên an ninh và cảnh sát là nguyên nhân dẫn đến thảm hoạ chứ không phải do Liverpudlians.
Còn về trận đấu này thì tôi cũng có quan điểm khác rất nhiều người khác. MU đang xuống dốc thời hậu Sir Fer. Nhưng cũng như Liverpool ngày trước, dù có khủng hoảng đến đâu đi nữa thì mỗi khi vs Top 4 Liverpool đều đá như chết bỏ. Đó là niềm kiêu hãnh, là GEN ngấm vào máu của mỗi cầu thủ mang trên mình chiếc áo đỏ rồi. MU mặc dù không còn được đánh giá cao kể từ khi Sir Fer nghỉ hưu nhưng tao thấy cũng giống như Liverpool, mỗi khi gặp kì phùng địch thủ MU cũng đá rất quyết tâm. Có lẽ khi đã mang trên mình chiếc áo của đội nhà, cầu thủ họ cũng đều cảm nhận được mình phải làm gì khi gặp địch thủ của mình. Đó không chỉ là niềm kiêu hãnh, là danh dự mà còn vì sự đối nghịch, ganh đua, là đối thủ về cả nền kinh tế, địa lý nữa.
Trận đấu này tôi không nghĩ Liverpool sẽ dễ dàng bỏ điểm vào túi đâu. Có lẽ 1 trận thắng cách biệt 1 bàn cho Liverpool”.

Bồ Câu: ” Mong những fan The Reds chân chính đều thế này, dù hiềm khích 2 màu đỏ chưa bao giờ nguội, nhưng các bạn trải qua ngần ấy năm thăng trầm mới tìm ra con đường thành công, MU cũng cần vậy, đừng so đo xem quá khứ ai to hơn ai, hiện tại ai mạnh hơn ai, fan đội nào cứ trung thành đội đó, đừng thể hiện sự vô văn hóa rồi vỗ ngực bảo tôi là fan”.

khi-fan-liverpool-va-m-u-yeu-thuong-nhau-1 Liverpool vs Manchester United schedule: TV guide, time, date and venue of Premier League clash

Hoa Hồng: “Thời Liverpool xuống thì MU nổi lên, trước kia Liverpool là bá chủ Anh rồi khi có 18 chức VĐQG, 4 C1 trong khi MU chỉ có 7 chức VĐQG và 1 C1. Thời MU gắn liên với Sir Alex (mà thời đó thì chưa bùng nổ CNTT như bây giờ), ngược lại giờ MU sa sút là là lúc bùng nổ về CNTT nên áp lực là vô cùng lớn, fan đang chứng kiến đội thịnh nay phải chứng kiến đi xuống thì họ không chịu chấp nhận, phải đá hay đá đẹp, có danh hiệu liền, ko đáp ứng được thì fan, nhà báo, HLV online sẽ chửi bới, gây áp lực rất lớn. Ngoài đội hình kém ra thì HLV nào về cũng chịu áp lực nặng nề từ BLĐ và fan…”

Đang tải...

Mạnh Ma Mãnh: ” Mấy thằng sếp của Liverpool sau vài sự cố bán Torres vs Suarez thì chỉ cần HLV yêu cầu gì thì họ sẽ mua về. Còn Marketing thì tính sau. Tức là HLV được giới chủ đặt lên hàng đầu. Còn ở MU thì Ed Gỗ phải Marketing đã… mua sau. Còn cầu thủ thích thì nghe không thích thì thôi. BLĐ không giám bán bởi sức hút MU nó đảm giảm và ít sao bự nào muốn đến. Còn team ở lại làm mình làm mẩy đòi tăng lương… Sir Alex Ferguson mà còn cầm quân thì mấy thằng Team A của MU xác định là bay hết”.

Bình luận Facebook

Loading...