Hùng Dũng sang Thái Lan với giá 15 tỷ

04/02/2020

Trước những thông tin cho rằng Hùng Dũng sắp sang Thái Lan thi đấu cho Muangthong theo bản hợp đồng cho mượn trị giá 15 tỷ đồng, ông Đỗ Vinh Quang (tân chủ tịch CLB Hà Nội) đã phải lên tiếng.

Loading...

Cách đây không lâu, trang Live Sport Asia cho biết CLB Muangthong United đang có những kế hoạch để chiêu mộ Đỗ Hùng Dũng của Việt Nam ở mùa giải mới 2020 này. Trước mắt đội bóng Thái Lan sẽ mượn Hùng Dũng cùng với điều khoản mua đứt với giá 650 nghìn USD (tương đương với 15 tỷ VNĐ) vào cuối mùa.

hung-dung-sang-thai-lan-voi-gia-15-ty Trang Live Sport Asia cho biết CLB Muangthong United đang có những kế hoạch để chiêu mộ Đỗ Hùng Dũng

Cụ thể trang báo châu Á này viết: “CLB Muangthong United đã tiết lộ rằng họ đang tiếp cận và đi đến những thương thảo hợp đồng chuyển nhượng với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội. CLB của Thái Lan đang đề nghị một bản hợp đồng theo dạng cho mượn với tiền vệ Hùng Dũng, kèm theo điều khoản mua đứt.

Mức giá đội bóng này bỏ ra sẽ không dưới 650.000 USD (gần 15 tỷ đồng). Với mức giá này, nếu thương vụ đi đến hoàn tất, Đỗ Hùng Dũng sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đắt giá nhất, vượt xa Đặng Văn Lâm (300.000 euro) và Nguyễn Công Phượng (200.000 euro)”.

Những thông tin trên đã gây xôn xao dư luận khi những bản hợp đồng trước đó của Việt Nam xuất ngoại đều không mang lại thành công. Nói về vấn đề này, tân chủ tịch của CLB Hà Nội – ông Đỗ Vinh Quang khẳng định đến thời điểm hiện tại đội bóng vẫn chưa nhận được một lời đề nghị chính thức nào của Muangthong về thương vụ mượn Đỗ Hùng Dũng. Tất cả những thông tin mà báo chí đăng tải những ngày qua đều không chính xác.

Đang tải...

hung-dung-sang-thai-lan-voi-gia-15-ty Đỗ Hùng Dũng vẫn đang cùng cả đội tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới bắt đầu

Hiện tại Đỗ Hùng Dũng vẫn đang cùng cả đội tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới bắt đầu. Xét về khả năng chuyên môn thì Hùng Dũng là một cầu thủ tài năng và có đạo đức. Vì thế anh vẫn luôn là một trong những cái tên nằm trong kế hoạch sử dụng lâu dài của đội bóng Thủ đô.

Bình luận Facebook

Loading...