HOT: Văn Toàn chính thức lên tiếng về việc rời HAGL!

29/11/2019

Thời gian gần đây, tiền đạo Văn Toàn đang được đồn đoán sẽ rời HAGL vào mùa tới. Điều này khiến NHM đội bóng phố núi cảm thấy lo lắng.

Loading...

Ngay sau khi mùa giải 2019 kết thúc, báo chí đã rầm rộ đưa tin Nguyễn Văn Toàn của HAGL sẽ chuyển đến Nhật Bản thi đấu. Nhưng thông tin này đã được đại diện của HAGL phủ nhận. Đến bây giờ, người ta tiếp tục xôn xao việc tiền đạo sinh năm 1996 sẽ chuyển sang khoác áo nhà đương kim á quân V-League 2019 – Thành Phố Hồ Chí Minh để đoàn tụ với thầy cũ Chung Hae-seong. Trước tin đồn này, Văn Toàn đã lên tiếng trấn an người hâm mộ Hoàng Anh Gia Lai.

hot-van-toan-chinh-thuc-len-tieng-ve-viec-roi-hagl Mùa giải 2019, Văn Toàn chính là ngôi sao quan trọng nhất trên hàng công của HAGL

 “Không có chuyện đó đâu (chia tay HAGL), tôi chưa nghe bất cứ thông tin nào về việc chuyển nhượng của bản thân đến một CLB khác tại V-League. Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB chủ quản HAGL và tôi cảm thấy không có lý do gì để mình phải rời khỏi CLB. Mùa giải tới chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để làm hài lòng người hâm mộ. Còn việc chuyển nhượng ở thời điểm này quả thật là tôi chưa nghĩ tới”, Văn Toàn khẳng định không rời HAGL.

Mùa giải 2019, Văn Toàn chính là ngôi sao quan trọng nhất trên hàng công của HAGL khi Công Phượng chuyển đến Hàn Quốc và Bỉ thi đấu, còn Xuân Trường cũng mất giai đoạn lượt đi khoác áo Buriram của Thái Lan. Sự ra đi của 2 người bạn đã giúp Văn Toàn nỗ lực hơn để gánh vác đội bóng phố núi. Anh cùng Minh Vương tạo nên cặp đôi song sát đáng sợ tại V-League 2019. Riêng Văn Toàn có được 9 bàn thắng cùng 11 pha kiến tạo, còm Minh Vương trở thành chân sút nội xuất sắc nhất với 12 pha lập công.

Cả Văn Toàn và Minh Vương đều góp mặt trong đội hình tiêu biểu của V-League 2019. Ngôi sao người Hải Dương vinh dự nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất Hoàng Anh Gia Lai. Với sự trưởng thành vượt bậc của Văn Toàn và Minh Vương, đội bóng phố núi đang hướng đến mùa giải 2020 bùng nổ. Ngay từ lúc này, HAGL đã bước vào công cuộc chuyển nhượng, gọi về những lính đánh thuê xuất sắc trong năm 2019 và chiêu mộ các tân binh chất lượng. Vì thế, việc Văn Toàn và Minh Vương rời HAGL trong mùa tới là rất thấp.

Đang tải...

hot-van-toan-chinh-thuc-len-tieng-ve-viec-roi-hagl-1 Thời gian gần đây, tiền đạo Văn Toàn đang được đồn đoán sẽ rời HAGL vào mùa tới. Điều này khiến NHM đội bóng phố núi cảm thấy lo lắng.

Nhiều khả năng, năm 2020, HAGL sẽ quy tụ tứ trụ vang danh một thời là: Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn và Xuân Trường. Về trường hợp của Công Phượng, anh đang gặp rất nhiều khó khan ở Bỉ nên rất khó để có thể phát triển tại trời Âu, nên khi hết hạn hợp đồng, nhiều khả năng anh sẽ quay về HAGL. Trong khi đó, Xuân Trường còn 6 tháng nữa để quay trở lại sân cỏ.

Bình luận Facebook

Loading...