HOT: Thầy Park mừng rỡ khi trợ lý Lee và cộng sự được gia hạn hợp đồng

12/11/2019

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang cố gắng đảm bảo cho đội ngũ của HLV Park Hang có thể tiếp tục hỗ trợ cho “ngài ngủ gật”. Theo đó, ông  Lee Young-jin đã chính thức được gia hạn hợp đồng thêm 3 năm.

Loading...

Vài ngày trước, NHM bóng đá Việt Nam đã vỡ òa sung sướng khi thầy Park chính thức đặt bút ký gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam thêm 3 năm. Hiện tại, chưa rõ mức lương mà chiến lược gia người Hàn được nhận. Một số nguồn tin dự đoán rằng ít nhất sẽ là 50.000 USD/tháng và cao nhất có thể lên đến 100.000 USD/tháng. Tuy nhiên, áp lực dành cho HLV Park Hang seo sẽ lớn hơn rất nhiều. 

hot-thay-park-mung-ro-khi-tro-ly-lee-va-cong-su-duoc-gia-han-hop-dong VFF không tiết lộ cụ thể nhà tài trợ và khẳng định rằng, VFF chính là đơn vị trả lương trực tiếp cho HLV người Hàn Quốc: “VFF là đơn vị trực tiếp trả lương cho HLV Park Hang-seo nhưng có sự chung tay giúp sức của hai nhà tài trợ” (ảnh Zing)

Sáng ngày 12/11 tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ ký kết hợp tác với đơn vị tài trợ trả lương cho thầy Park cùng các cộng sự của ông. Với sự góp mặt của HLV Park Hang seo, trợ lý Lee Young-jin, trợ lý Lư Đình Tuấn, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn và cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Tại buổi lễ, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF cho biết cánh tay phải của thầy Park là ông Lee Young-jin cùng những cộng sự khác đã ngồi lại bàn trao đổi những điều khoản trong bản hợp đồng mới. “Thời gian gia hạn hợp đồng sẽ tương ứng với thời gian làm việc của HLV Park Hang-seo. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho HLV Park và các trợ lý để tập trung chuyên môn cho đội tuyển Việt Nam giành thành tích tốt nhất trong thời gian tới”, ông Hoài Anh chia sẻ.

hot-thay-park-mung-ro-khi-tro-ly-lee-va-cong-su-duoc-gia-han-hop-dong-1 Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang cố gắng đảm bảo cho đội ngũ của HLV Park Hang có thể tiếp tục hỗ trợ cho “ngài ngủ gật”. Theo đó, ông  Lee Young-jin đã chính thức được gia hạn hợp đồng thêm 3 năm

Trong buổi lễ này, các phóng viên đã đưa ra câu hỏi về đơn vị chính đứng ra trả lương cho HLV Park Hang seo. Tuy nhiên, Phó chủ tịch truyền thông VFF – Cao Văn Chóng không tiết lộ cụ thể nhà tài trợ và ông khẳng định rằng, VFF chính là đơn vị trả lương trực tiếp cho HLV người Hàn Quốc: “VFF là đơn vị trực tiếp trả lương cho HLV Park Hang-seo nhưng có sự chung tay giúp sức của hai nhà tài trợ”. Ông Chóng nói. Số tiền cụ thể không được tiết lộ và NHM vẫn phải chờ thêm để biết chính xác số tiền mà thầy Park được nhận sau khi gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam. Cũng trong buổi lễ này, đơn vị tài trợ đã trao số tiền 1,2 tỷ VNĐ cho ĐT Việt Nam cũng như cầu thủ Nguyễn Quang Hải khi thầy trò HLV Park Hang seo đã đánh bại ĐT Malaysia vào ngày 10/10 tại trận đấu thứ 2 của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đang tải...
Bình luận Facebook

Loading...