H.O.T: Minh Vương lên tiếng việc ra đi: “Còn nơi nào tốt hơn HAGL?”

05/11/2019

Sau tất cả, Minh Vương đã khẳng định rằng anh yêu Hoàng Anh Gia Lai và anh đang cảm thấy hạnh phúc tại đây dù phải sống trong những tháng năm đua trụ hạng với đội bóng phố núi.

Loading...

Sau khi V-League 2019 kết thúc, rất nhiều thông tin cho rằng Minh Vương sẽ rời HAGL để đến một đội bóng khác như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, thậm chí là sang Nhật Bản. NHM của HAGL đã tỏ ra lo lắng khi chân sút sinh năm 1995 đã đăng tải 1 số status trên facebook cá nhân giống như việc bóng gió để ra đi. Hình ảnh Minh Vương hướng mắt về phía khán đài trên sân Pleiku cũng làm người ta liên tưởng đến việc anh đang gửi lời chào tạm biệt đội bóng phố núi.

hot-minh-vuong-len-tieng-viec-ra-di-con-noi-nao-tot-hon-hagl HOT: Minh Vương lên tiếng việc ra đi: “Còn nơi nào tốt hơn HAGL?”

Tuy nhiên, mới đây Minh Vương đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình. Anh chia sẻ với báo Zing như sau: “Chạy đua trụ hạng cũng vui, đoạt chức vô địch cũng có niềm vui của nó. Cảm giác mình phải lo lắng khi đối mặt với nó cũng là động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Nhưng hiện tại, còn nơi nào tốt hơn HAGL? Về mọi mặt, tôi đều thích ở Gia Lai nên chưa nghĩ đến việc phải rời đi.

“Tôi cũng chưa thổ lộ với ban lãnh đạo là mình muốn đi đâu cả. Chỉ có điều duy nhất tôi hứa là chơi thật tốt khi còn ở HAGL. Tôi hy vọng sẽ cùng đội bóng có thành tích tốt hơn ở mùa giải năm sau.

“Việc chưa được gọi lên tuyển có nghĩa là tôi có nhiều hạn chế, mình cần phải cải thiện nhiều hơn nữa. Mùa giải tới, tôi sẽ thể hiện tốt hơn nữa để khẳng định mình. Là cầu thủ, ai cũng muốn cống hiến cho tuyển quốc gia, nhưng lúc này tôi muốn quên bóng đá một thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi sau một mùa giải đầy cam go và căng thẳng”.

Đang tải...

hot-minh-vuong-len-tieng-viec-ra-di-con-noi-nao-tot-hon-hagl-1 Sau tất cả, Minh Vương đã khẳng định rằng anh yêu Hoàng Anh Gia Lai và anh đang cảm thấy hạnh phúc tại đây dù phải sống trong những tháng năm đua trụ hạng với đội bóng phố núi

Với những chia sẻ này của Minh Vương, có thể khẳng định rằng 99% anh sẽ ở lại HAGL, ít nhất là mùa giải 2020. Thông tin này đã đem lại niềm vui vỡ òa cho CĐV HAGL khi Minh Vương là 1 trong những cái tên được yêu quý nhất tại đội bóng phố núi. Mùa giải vừa qua, anh trở thành chân sút số 1 của HAGL với 12 bàn thắng, đồng thời góp công rất lớn vào vị trí thứ 8 của đội bóng được yêu mến nhất Việt Nam.

Hiện tại, NHM HAGL đang tiếp tục chờ những thông tin về Văn Toàn, khi chân sút sinh năm 1996 đang được báo chí đồn đoán sẽ sang Nhật Bản thi đấu vào mùa giải tới. Nếu điều đó là sự thật, HAGL sẽ mất đi ngôi sao số 1 của mình.

Bình luận Facebook

Loading...