HOT: HLV Mourinho chính thức dẫn dắt Tottenham 3 năm

20/11/2019

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chính thức trở thành HLV trưởng của CLB Tottenham, sau khi Gà Trống sa thải Mauricio Pochettino.

Loading...

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chính thức trở thành HLV trưởng của CLB Tottenham, sau khi Gà Trống sa thải Mauricio Pochettino.

Rạng sáng ngày 20/11 theo giờ Việt Nam, người hâm mộ môn thể thao vua đã hết sức ngỡ ngàng khi HLV người Argentina đã chính thức bị Tottenham sa thải. Ngay sau đó, BLĐ của Gà Trống đã liên hệ đàm phán với HLV Mourinho và đến chiều nay, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chính thức đồng ý dẫn dắt Son Heung min cùng các đồng đội. Thông tin này được cho là rất bất ngờ, khi Tottenham là đội bóng cùng thành phố với Chelsea, nơi HLV Mourinho có nhiều năm cống hiến và trở thành biểu tượng của Stamford Bridge.

hot-hlv-mourinho-chinh-thuc-dan-dat-tottenham-3-nam Rạng sáng ngày 20/11 theo giờ Việt Nam, người hâm mộ môn thể thao vua đã hết sức ngỡ ngàng khi HLV người Argentina đã chính thức bị Tottenham sa thải. Ngay sau đó, BLĐ của Gà Trống đã liên hệ đàm phán với HLV Mourinho và đến chiều nay, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chính thức đồng ý dẫn dắt Son Heung min cùng các đồng đội

Cựu huấn luyện viên của Chelsea đã có những phát biểu đầy hào hứng khi đồng ý ký hợp đồng với Tottenham: “Tôi rất vui khi được gia nhập một câu lạc bộ với bề dày lịch sử và các cổ động viên đầy nhiệt huyết. Chất lượng của đội hình thi đấu và trung tâm huấn luyện khiến tôi cảm thấy hào hứng.”

Cuối mùa giải trước, HLV sinh năm 1963 đã bị Man United sa thải sau chuỗi trận tệ hại. Tuy nhiên, ông không tham gia công tác huấn luyện từ thời điểm đó đến bây giờ. Với việc trở thành HLV của Tottenham, ông sẽ có cơ hội gặp lại 2 đội bóng cũ là Chelsea và Man United. Có lẽ, ông rất muốn đối đầu với nửa đỏ thành Manchester khi ngày Mourinho đi, chiến lược gia này đã chịu rất nhiều ấm ức.

Đang tải...

hot-hlv-mourinho-chinh-thuc-dan-dat-tottenham-3-nam-1 Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chính thức trở thành HLV trưởng của CLB Tottenham, sau khi Gà Trống sa thải Mauricio Pochettino

Sự nghiệp của Mourinho được chú ý khắp thế giới vào năm 2002, khi ông giúp Porto giành được Primeira Liga, Taça de Bồ Đào Nha và UEFA Cup trong mùa giải đầu tiên. Mùa sau, ông gây bất ngờ khi giúp Porto vô đcihj UEFA Champions League, danh hiệu Cúp châu Âu đầu tiên của câu lạc bộ kể từ năm 1987, bảo vệ thành công chức vô địch Primeira Liga. Thành công đó giúp ông được Chelsea ký hợp đồng. Những năm tháng dưới thời Mourinho, Chelsea liên tiếp gặt hái được thành công, 2 chức vô địch NHA liên tiếp vào mùa 2004 – 2005 và 2005 – 2006. Sau đó, ông đến Inter, Real, trước khi quay lại nước Anh giúp Chelsea vô địch NHA mùa 2014 – 2015. Ông cũng giúp Manu có được chức vô địch Europa League 2016 – 2017.

Bình luận Facebook

Loading...