H.O.T: BTV Quốc Khánh chính thức xin lỗi Bùi Tiến Dũng

07/12/2019

Sau tất cả BTV Quốc Khánh đã gửi lời xin lỗi đến thủ thành Bùi Tiến Dũng, sau sự cố trên sóng truyền hình trong trận thầy trò HLV Park Hang seo thắng U22 Indonesia.

Loading...

Cụ thể, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm trong trận đấu với U22 Indonesia, khiến U22 Việt Nam nhận bàn thua oan uổng. Trận đó, đoàn quân của HLV Park Hang seo phải rất vất vả mới mang về chiến thắng 2 – 1 vào những phút cuối. Bùi Tiến Dũng lập tức trở thành tâm điểm chỉ trích của CĐM. Nhưng hành động rút điện thoại để gọi cho Đăng Văn Lâm của BTV Quốc Khánh nhằm trêu chọc Bùi Tiến Dũng, đã khiến nam BTV nhận “gạch đá” dữ dội từ phía NHM của thủ môn quê Thanh Hóa.

hot-btv-quoc-khanh-chinh-thuc-xin-loi-bui-tien-dung Việc lên tiếng xin lỗi là cần thiết và hi vọng các fan của Bùi Tiến Dũng hãy quên chuyện này để tập trung cổ vũ cho thần tượng của mình lấy lại phong độ để có 1 kỳ SEA Games thành công và sau đó là giải U23 Châu Á 2020.

Sự việc nghiêm trọng đến mức BTV Quốc Khánh phải khóa mạng xã hội để không bị làm phiền, anh cũng vắng mặt trường quay trận đấu với U22 Singapore và chỏ trở lại khi Việt Nam quyết chiến Thái Lan. Thật trùng hợp khi người bắt thay Bùi Tiến Dũng là Văn Toản ngày hôm đó đã mắc 2 sai lầm khiến thầy trò HLV Park Hang seo suýt bị loại.

Mới đây, BTV Quốc Khánh đã chính thức lên tiếng và gửi đến Bùi Tiến Dũng lời xin lỗi: “Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi nếu có thì nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai.

Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thươnġ thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thươnġ anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót t.i.m và hồi hộp”.

Đang tải...

hot-btv-quoc-khanh-chinh-thuc-xin-loi-bui-tien-dung-1 Sau tất cả BTV Quốc Khánh đã gửi lời xin lỗi đến thủ thành Bùi Tiến Dũng, sau sự cố trên sóng truyền hình trong trận thầy trò HLV Park Hang seo thắng U22 Indonesia.

Có lẽ, BTV Quốc Khánh không nghĩ rằng câu nói đùa của mình lại bị phản ứng gay gắt đến vậy. Việc lên tiếng xin lỗi là cần thiết và hi vọng các fan của Bùi Tiến Dũng hãy quên chuyện này để tập trung cổ vũ cho thần tượng của mình lấy lại phong độ để có 1 kỳ SEA Games thành công và sau đó là giải U23 Châu Á 2020.

Tối nay, vào lúc 19h00 U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu bán kết với người anh em U22 Campuchia. Để xem trực tiếp trận đấu này, quý vị và các bạn hãy truy cập vào Bongda365.tv. Đây là trang web chuyên cung cấp link xem trực tiếp miễn phí cho NHM Việt Nam, Đảm bảo chất lượng về hình ảnh và âm thanh.

Bình luận Facebook

Loading...