HLV Thái Lan mạnh mồm: “Đánh bại Việt Nam là điều đương nhiên”

27/10/2019

Chiến lược gia người Nhật đang có những động thái khiêu chiến ĐT Việt Nam khi liên tục có những phát ngôn gây sốc hay đả kích những ngôi sao vàng của chúng ta.

Loading...

Mới đây, bóng đá Thái Lan đã nhận tin vui lịch sử khi lần đầu tiên họ đứng 109 thế giới sau 9 năm. Tờ Goal Thái viết: “FIFA đã thông báo một tin cực kỳ quan trọng và khiến chúng ta vui khi ĐT Thái Lan đã thăng tiến lịch sử từ hạng 114 lên hạng 109 thế giới. Đây là thứ hạng cao nhất của bóng đá Thái Lan trong 9 năm trở lại đây.

hlv-thai-lan-manh-mom-danh-bai-viet-nam-la-dieu-duong-nhien “Sau khi Thai League kết thúc vòng 26, chúng tôi sẽ tập trung vào tuyển Việt Nam. Tôi tin mình và các học trò sẽ đánh bại được HLV Park Hang-seo và Việt Nam” – Ông Nishino tự tin đánh bại ĐT Việt Nam.

Tờ Siam Sport lại không tỏ ra quá vui vẻ khi họ biết rằng Thái Lan vãn đứng sau Việt Nam: “Đại kình địch của chúng ta là “Những ngôi sao vàng” đã trở lại top 15 Châu Á khi tăng liên 2 bậc từ 99 lên hạng 97. Chúng ta vẫn đứng sau họ đến 12 bậc. Các đội còn lại của Đông Nam Á gồm có Philippines (126), Myanmar (147), Malaysia (158), Singapore (159), Indonesia (171), Campuchia (172), Lào (188), Brunei (191) và Đông Timor (198)”.

Nhận tiện thành tích lạc quan này, chiến lược gia người Nhật Nishino vẫn không quên “chuyển lửa” sang Việt Nam khi ông cho rằng bây giờ Thái Lan có thể toàn tâm toàn ý cho vòng loại World Cup và việc đánh bại Việt Nam là điều trong tầm tay. “Sau khi Thai League kết thúc vòng 26, chúng tôi sẽ tập trung vào tuyển Việt Nam. Tôi tin mình và các học trò sẽ đánh bại được HLV Park Hang-seo và Việt Nam” – Ông Nishino tự tin đánh bại ĐT Việt Nam.

hlv-thai-lan-manh-mom-danh-bai-viet-nam-la-dieu-duong-nhien-1 Tờ Siam Sport lại không tỏ ra quá vui vẻ khi họ biết rằng Thái Lan vãn đứng sau Việt Nam: “Đại kình địch của chúng ta là “Những ngôi sao vàng” đã trở lại top 15 Châu Á khi tăng liên 2 bậc từ 99 lên hạng 97. Chúng ta vẫn đứng sau họ đến 12 bậc

Đang tải...

HLV trưởng của ĐT Thái Lan đã hâm nóng cuộc đại chiến vào ngày 19/11 trên sân Mỹ Đình bằng những hành động có phần hèn hạ. Đáng chú ý là việc Nishino lên báo chỉ trích trung vệ Bùi Tiến Dũng, dù cho mọi thứ đã trôi qua hơn 1 tháng. Cụ thể, trong trận đấu ngày 5/9 giữa Thái Lan và Việt Nam. Bùi Tiến Dũng đã có tính huống nằm sân khi va chạm với Chanathip. Điều này khiến ông Nishino cảm thấy tức giận khi cho rằng cầu thủ của chúng ta đang cố câu giờ. HLV người Nhật đã nói rằng Bùi Tiến Dũng là đồ hèn nhát, đáng xấu hổ.

Bình luận Facebook

Loading...