HLV Minh Đức ch.ê Công Phượng, muốn anh phải ngồi dự bị

13/11/2019

HLV Phạm Minh Đức đã thẳng thắn chia sẻ rằng, Công Phượng xứng đáng ngồi dự bị trong 2 trận gặp UAE và ĐT Thái Lan tới đây.

Loading...

Để hâm nóng trận đại chiến với UAE vào ngày mai, HLV Phạm Minh Đức đã có những y kiến cá nhân về việc Công Phượng không đủ khả năng đá chính. Ông cho rằng, ngôi sao sinh năm 1995 đã không còn giữ được đẳng cấp của mình như ngày trước. Hơn nữa, anh đã trải qua quãng thời gian rất dài không được ra sân. “Tôi nghĩ khả năng Công Phượng không được đá chính. Nếu một HLV như tôi làm thì không bao giờ để một cầu thủ không thi đấu được đá chính, mà về tập với đội rất ít…” , ông Minh Đức nói.

hlv-minh-duc-che-cong-phuong-muon-anh-phai-ngoi-du-bi Tôi nghĩ khả năng Công Phượng không được đá chính. Nếu một HLV như tôi làm thì không bao giờ để một cầu thủ không thi đấu được đá chính, mà về tập với đội rất ít…

Thêm vào đó, ông Đức cũng không mấy tin tưởng việc Công Phượng sẽ ghi bàn vào lưới UAE, ông cho rằng Tiến Linh và Quang Hải sẽ có nhiều khả năng tỏa sáng hơn tiền đạo xứ Nghệ. Dù cho Công Phượng rất có duyên khi đối đầu với những đội bóng Tây Á. Tuy nhiên, HLV Minh Đức quả quyết rằng Công Phượng đã mất cảm giác cầm bóng và ghi bàn như trước. “Cầu thủ nào mà chơi xơi nước mà vào đá hay thì HLV nghỉ hết” , ông Minh Đức khẳng định.

Theo như lời HLV Minh Đức chia sẻ thì Tiến Linh là mẫu tiền đạo có kỹ năng tốt, phong độ cũng như khát khao của chân sút người Hải Dương đang đạt ở mức đỉnh cao. Vì thế, Tiến Linh hoàn toàn có thể tỏa sáng trước UAE. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng được ông Đức rất yêu mến, chiến lược gia này đánh giá cao khả năng tỏa sáng đúng lúc của Quang Hải trong những trận đấu quan trọng. “Quang Hải luôn luôn tỏa sáng đúng lúc. Đó là phẩm chất của một ngôi sao. Quang Hải rất khát vọng, ra sân luôn làm những điều khác người nên tôi có niềm vào Quang Hải” , ông Đức kết lời.

hlv-minh-duc-che-cong-phuong-muon-anh-phai-ngoi-du-bi-2 HLV Phạm Minh Đức đã thẳng thắn chia sẻ rằng, Công Phượng xứng đáng ngồi dự bị trong 2 trận gặp UAE và ĐT Thái Lan tới đây.

Đang tải...

Có thể thấy rằng, những chia sẻ của HLV Minh Đức có phần gây tranh cãi, vì Công Phượng dù sao cũng là 1 ngôi sao lớn sở hữu hàng triệu fan. Nhưng đánh giá cả quá trình thì không thể “ném đá” HLV 43 tuổi này khi thời gian vừa qua Công Phượng đã gặp quá nhiều khó khăn, anh không được sử dụng ở Bỉ và cũng chịu đựng quá nhiều áp lực từ dư luận. Dẫu vậy, người ta vẫn tin vào cái duyên của Công Phượng trước những đội bóng đến từ Tây Á. Khả năng đi bóng lắt léo của anh sẽ khiến những cầu thủ cao to của UAE gặp khó khăn.

Có 1 điều nên nhớ, đó là dưới thời HLV Park Hang seo, đội tuyển Việt Nam không quá phụ thuộc vào 1 cái cá nhân nào. Lối chơi đoàn kết và tinh thần tập thể luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, chúng ta không nên so sánh các cầu thủ với nhau, vì mục tiêu hàng đầu là chiến thắng cho toàn đội.

Bình luận Facebook

Loading...