HLV Malaysia: ‘Thái Lan chẳng có gì đáng ngại bằng Việt Nam’

12/11/2019

Ngày 14/11 tới đây, ĐT Malaysia sẽ có cuộc tiếp đón ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với nhiệm vụ bắt buộc phải thắng, Mãnh Hổ Mã Lai sẽ tạo nên 1 trận đấu ra trò trước Thái Lan.

Loading...

Cách đây 2 hôm vào ngày 10/11, U19 Malaysia đã đánh bại U19 Thái Lan tại vòng loại U19 Châu Á 2020. Với 3 điểm có được, thầy trò HLV Brad Maloney  chính thức có mặt vòng chung, trong khi đó bầy voi chiến phải ngậm ngùi ở nhà cổ vũ cho Việt Nam, Lào, Campuchia và Malaysia chinh chiến ở sân chơi cao nhất cho lứa tuổi U19 ở châu Á. Với thắng lợi thuyết phục của đàn em trước U19 Thái Lan, đã tiếp thêm động lực cho các đàn anh ở đội tuyển cấp cao trong trận đối đầu vào ngày 14/11 tới đây.

hlv-malaysia-thai-lan-chang-co-gi-dang-ngai-bang-viet-nam “Chúng tôi từng vượt qua Thái Lan tại bán kết AFF Cup 2018, bởi vậy, Malaysia rất tự tin sẽ đánh bại họ trên sân nhà. Thái Lan chẳng có gì đáng lo ngại. Nếu phải dè chừng, thì tôi nghĩ Việt Nam đáng ngại hơn Thái Lan, họ dường như là khắc tinh của Malaysia” – HLV Tan

HLV Tan Cheng Hoe đã có những chia sẻ về cuộc đối đầu với người Thái, ông không hề tỏ ra lo lắng khi 1 năm trước chính Malaysia đã loại Thái Lan tại bán kết AFF Cup. Vì thế, sự tự tin là điều mà Mãnh Hổ Mã Lai đang có thừa: “Đội tuyển Malaysia sẽ tiếp bước những người đàn em để một lần nữa gieo sầu cho Thái Lan. Tôi thấy rằng, tại Đông Nam Á không có khoảng cách về đẳng cấp, ngay cả Thái Lan cũng phải tôn trọng những đội bóng còn lại. Chúng tôi từng vượt qua Thái Lan tại bán kết AFF Cup 2018, bởi vậy, Malaysia rất tự tin sẽ đánh bại họ trên sân nhà. Thái Lan chẳng có gì đáng lo ngại. Nếu phải dè chừng, thì tôi nghĩ Việt Nam đáng ngại hơn Thái Lan, họ dường như là khắc tinh của Malaysia”.

HLV Tan tự tin là hoàn toàn có cơ sở, khi trong 3 trận đấu đầu gần nhất với Thái Lan, Malaysia đều bất bại. Trận đấu gần nhất mà Malaysia vs Thái Lan chạm mặt là tại AFF Cup 2018 trên sân Rajamangala. Trận đấu đó, Malaysia đã cầm hòa Thái Lan  2- 2 và lọt vào trận chung kết nhờ luật bàn thắng trên sân khách. Mãnh Hổ Mã Lai vừa có 2 chiến thắng ở loạt giao hữu với Maldives và Tajikistan, đây cũng được coi là 1 phần động lực giúp Malaysia có được sự thoải mái để quyết tâm giữ lại 3 điểm trước Thái Lan tại Bukit Jalil.

hlv-malaysia-thai-lan-chang-co-gi-dang-ngai-bang-viet-nam-1 Ngày 14/11 tới đây, ĐT Malaysia sẽ có cuộc tiếp đón ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với nhiệm vụ bắt buộc phải thắng, Mãnh Hổ Mã Lai sẽ tạo nên 1 trận đấu ra trò trước Thái Lan.

Đang tải...

HLV Tan đã giữ lại 4 ngôi sao nhập tịch bao gồm Mohamadou Sumareh, Brendan Gan, Matthew Davies và La’Vere Corbin-Ong cho trận đối đầu với Thái Lan tới đây. Đáng chú ý là Mohamadou Sumareh, cầu thủ sở hữu tốc độ, sức mạnh và sự khéo léo. Anh được hứa hẹn sẽ bùng nổ bên phía cánh phải của Malaysia. Chắc chắn, Malaysia sẽ được UAE và Việt Nam cổ vũ khi Thái Lan đang dẫn đầu bảng. Nếu đội bóng xứ sở chùa vàng trắng tay vào ngày 14/11 tới đây, cơ hội để ĐT Việt Nam chiếm giữ vị trí dẫn đầu là rất lớn khi thầy trò HLV Park Hang seo sẽ có cuộc đón tiếp UAE trên sân Mỹ Đình.

Bình luận Facebook

Loading...