HLV Lê Thụy Hải bảo vệ thủ môn Văn Toản, nghe mà ấm lòng!

05/12/2019

Sau 2 bàn thua sốc trước U22 Thái Lan, HLV Lê Thụy Hải đã có những lời động viên và bảo vệ thủ môn Văn Toản.

Loading...

Bước vào trận đại chiến với U22 Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang seo đã bị tạt gáo nước lạnh từ rất sớm khi phút thứ 5, thủ môn Văn Toàn mắc sai lầm sút bóng trúng người tiền đạo Supachai của Thái Lan và lặng lẽ nhìn bóng bay vào lưới. 6 phút sau, bầy voi chiến đã nhân đôi cách biệt khi thủ môn Văn Toàn tiếp tục phá bóng không quyết đoán để cầu thủ đội bạn sút tung lưới 1 cách dễ dàng.

hlv-le-thuy-hai-bao-ve-thu-mon-van-toan-nghe-ma-long HLV Lê Thụy Hải bảo vệ thủ môn Văn Toản, nghe mà ấm lòng!

Ngay sau đó, rất nhiều NHM Việt Nam đã lên mạng xã hội chửi bới thủ thành của Hải Phòng. Trong khi đó, HLV Lê Thụy Hải đã lên tiếng bảo vệ thủ môn trẻ này. “Đó là bàn thua không đáng có. Thủ môn Nguyễn Văn Toản xử lý không tốt nhưng tình huống đó cũng khó. Cầu thủ chuyền bóng về khiến thủ môn Văn Toản bị thất thế so với tiền đạo Thái Lan. Thật sự đáng tiếc khi U22 Việt Nam phải rơi vào thế khó trước U22 Thái Lan”, HLV Lê Thụy Hải phân tích.

Bên cạnh những lời chỉ trích, vẫn có rất nhiều người đứng ra bảo vệ Văn Toản.

Hà Thu Nguyễn: “ Văn Toản đúng là sai lầm nhưng chửi thì không muốn. Nếu em ấy bị tâm lí thì nên thay. Những người chửi em ấy hãy nhìn lại bản thân mình, đừng vỗ ngực rằng cuộc đời các bạn chưa bao giờ mắc sai lầm”.

Đang tải...

Monn Em: “ Thủ môn nào đôi khi cũng có sai lầm mà mấy người muốn chửi Văn Toản là sao … Nếu có giỏi thì vô mà bắt chứ đừng có nói như vậy. Không làm được gì thì tốt nhất im lặng nhé”.

Bố Kent: “ Trước mắt còn dài đừng để các em ấy bị phân tâm, nhụt trí, các em ấy đâu có muốn như vậy. Thay vì trách móc thì hãy động viên an ủi các em ấy đi”.

hlv-le-thuy-hai-bao-ve-thu-mon-van-toan-nghe-ma-long-1 Sau 2 bàn thua sốc trước U22 Thái Lan, HLV Lê Thụy Hải đã có những lời động viên và bảo vệ thủ môn Văn Toản.

Đường Châu: “ Các bạn đừng nên chửi quá hãy cổ vũ cho đội Việt Nam nước nhà mình các bạn ở ngoài các bạn nói như vậy nếu mà các bạn vô đó còn tệ hại hơn nữa các bạn hãy yêu mến bóng đá Việt Nam chúc cho đội Việt Nam vô địch”.

Nguyễn Cường: “ Sai lầm thì cũng không thể tránh được. Các bạn đừng nên chửi mắng thủ môn làm gì nữa. Ai cũng thấy khó chịu với pha bóng đó nhưng đừng làm mất đi tinh thần của họ”.

Bích Vân Nguyễn: “ Ai mà chẳng có sai sót.. thủ môn nào chụp hay thì mấy chế đưa lên cao còn mà mắc lỗi thì mấy chế nhấn dìm người ta, chửi người ta, không biết sống sao cho vừa lòng mấy chế nữa”.

Bình luận Facebook

Loading...