HLV Lampard đưa ra 12 nội quy cực gắt “đừng nhờn với thầy”

13/11/2019

Chiến lược gia người Anh đã tự tay lập ra bảng nội quy phạt các cầu thủ nhằm giúp ông có thể làm chủ phòng thay đồ một cách tốt hơn.

Loading...

Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng HLV Lampard luôn tươi cười mỗi khi xuất hiện. Ông nổi tiếng với sự thân thiện và coi học trò là bạn bè. Vì tính cách có phần gần gũi và hiền lành của Lampard, mà nhiều người nghĩ rằng ông sẽ rất dễ dãi đối với các học trò. Tuy nhiên, mọi thứ đều được “Người không phổi” đưa vào quy củ, ông dễ tính chứ không hề dễ dãi.

hlv-lampard-dua-ra-12-noi-quy-cuc-gat-dung-nhon-voi-thay-1 Dù cho những ngôi sao của đội chủ sân Stamford Bridge nổi tiếng với việc chấp hành đúng quy định của đội bóng. Tuy nhiên, HLV Lampard vẫn muốn các học trò nghiêm túc và kỷ luật hơn

Mới đây, NHM Chelsea đã bất ngờ với bảng qui định xử phạt do HLV Lampard lập ra. Nếu nhìn qua, chắc hẳn nhiều cầu thủ của Chelsea sẽ phải sợ xanh mắt, vì có lỗi bị phạt đến 20.000 bảng Anh, tương đương khoảng 600 triệu VNĐ. Nếu cầu thủ nào thường xuyên làm sai quy định, hãy xác định cả tháng ăn mỳ tôm như sinh viên Việt Nam.

Dưới đây là bảng phạt của HLV Lampard:

1. Trễ ngày tập trung thi đấu / khởi hành trễ —– 2.500£

Đang tải...

2. Báo cáo trễ việc đến luyện tập trễ —– 2.500£( phạt thêm 2.500£ cho mỗi 15 phút sau đó)

3. Đến muộn trong phòng tập thể dục để khởi động —– 1.000£

4. Đến điều trị muộn —– 2.500£

5. Tập trung trễ vớ đội —– 500£/phút

6. Trễ giờ luyện tập —– 20.000£

7. Có điện thoại trong giờ ăn của đội hoặc đang hội họp —– 1.000£

8. Thông báo sai đồng phục/ đồ nhóm đi du lịch và thi đấu —– 1.000£

9. Không trở lại đội tập luyện chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, trong vòng 48h mà không báo lại cho HLV hoặc trợ lý HLV thì bị phạt 5000£.

10. Từ chối hoặc không đến trụ sở / những nhiệm vụ mang tính cộng đồng —– 5.000£

11. Không thông báo bệnh tình hoặc chấn thương trước ngày diễn ra trận đấu hoặc 1h30 trước khi luyện tập —– 10.000£

12. Trễ vs lịch hẹn kiểm tra sức khỏe —– 2.500£.

hlv-lampard-dua-ra-12-noi-quy-cuc-gat-dung-nhon-voi-thay-1 Chiến lược gia người Anh đã tự tay lập ra bảng nội quy phạt các cầu thủ nhằm giúp ông có thể làm chủ phòng thay đồ một cách tốt hơn.

Dù cho những ngôi sao của đội chủ sân Stamford Bridge nổi tiếng với việc chấp hành đúng quy định của đội bóng. Tuy nhiên, HLV Lampard vẫn muốn các học trò nghiêm túc và kỷ luật hơn. Việc vận hành một đội bóng lớn như Chelsea, đòi hỏi ông thầy người Anh phải có sự khác biệt và quan trọng nhất là làm chủ phòng thay đồ.

Nếu bạn để ý từ đầu mùa đến giờ, HLV Lampard chưa bao giờ đắn đo việc để 1 ai đó thiếu nhiệt huyết và trách nhiệm ngồi trên băng ghế dự bị. Dù là người hiền lành, bao dung… nhưng với Lampard quy định vẫn là quy định, làm tốt có thưởng và tất nhiên làm sai sẽ phải chịu phạt.

Bình luận Facebook

Loading...