HLV Heerenveen chê Văn Hậu vốn tiếng Anh kém, hiểu sai bài tập

05/01/2020

Chia sẻ về quá trình tập luyện của Văn Hậu tại CLB Heerenveen, HLV Johnny Jansen đã không ngần ngại chỉ ra những điểm hạn chế mà chân sút 20 tuổi đang gặp phải.

Loading...

Trong một chia sẻ mới đây, HLV của CLB Heerenveen đã thẳng thắn nói về những điểm còn hạn chế của Đoàn Văn Hậu trong thời gian chơi bóng tại Hà Lan. Cụ thể nhà cầm quân này cho rằng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Văn Hậu chưa tốt và nó là một trong những nguyên nhân chính khiến cho anh khó hòa nhập: “Quả thật thì đôi khi anh ta vẫn đang nhầm lẫn các bài tập. Sau đó, BHL đã phải thị phạm bằng từng động tác chân, tay.

hlv-heerenveen-che-van-hau-von-tieng-anh-kem-hieu-sai-bai-tap Với những nhận xét khách quan của HLV Jansen, có thể khẳng định rằng việc CLB Heerenveen mua Văn Hậu không phải nhằm mục đích thương mại như nhiều thông tin chia sẻ trước đó. Văn Hậu đang có rất nhiều cơ hội được thi đấu và thể hiện khả năng của mình ở Hà Lan

Nếu bạn được ra sân thì bạn phải hiểu được thông báo của đồng đội, HLV rằng cầu thủ chạy cánh đối thủ đang đến hoặc ở phía sau. Chính bởi vậy, Văn Hậu cần cải thiện tốt khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình hơn nữa”.

Theo ông Johnny Jansen thì chính việc bị hạn chế ra sân thi đấu là lý do khiến Văn Hậu có tiếng Anh chưa tốt. Tuy nhiên ông cũng dành khá nhiều lời khen cho cựu chân sút của CLB Hà Nội và tin rằng Văn Hậu sẽ sớm cải thiện được yếu điểm của mình.

“Quả thật rất khó khăn cho Văn Hậu bởi cầu ấy đã phải trở về tập trung cho nghĩa vụ Quốc gia trong thời gian nghỉ giữa mùa giải. Tiếng Anh của anh đấy đã dần cải thiện. Khi chúng tôi đưa ra một bài tập, Hậu đã hiểu rõ hơn và tập luyện cải thiện hơn”.

Đang tải...

Hiện tại Văn Hậu đang chiếm được thiện cảm khá tốt tại Hà Lan. Nói về tương lai của Đoàn Văn Hậu ở CLB Heerenveen, HLV Heerenveen tin rằng nếu vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu thì Văn Hậu hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn mà ông đưa ra.

hlv-heerenveen-che-van-hau-von-tieng-anh-kem-hieu-sai-bai-tap-1 “Quả thật thì đôi khi anh ta vẫn đang nhầm lẫn các bài tập. Sau đó, BHL đã phải thị phạm bằng từng động tác chân, tay. Nếu bạn được ra sân thì bạn phải hiểu được thông báo của đồng đội, HLV rằng cầu thủ chạy cánh đối thủ đang đến hoặc ở phía sau. Chính bởi vậy, Văn Hậu cần cải thiện tốt khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình hơn nữa”.

Với những nhận xét khách quan của HLV Jansen, có thể khẳng định rằng việc CLB Heerenveen mua Văn Hậu không phải nhằm mục đích thương mại như nhiều thông tin chia sẻ trước đó. Văn Hậu đang có rất nhiều cơ hội được thi đấu và thể hiện khả năng của mình ở Hà Lan.

Bình luận Facebook

Loading...