HLV ßỉ ćhê Công Phượng тư ᴅuʏ kém, fan Việ.t mong Sint-Truidense xüốnġ hạnġ

22/10/2019

Sau hơn 3 tháng chuyển đến Sint-Truidense, Công Phượng mới có được 1 lần ra sân, nhưng cũng chỉ thi đấu vỏn vẹn 20 phút. Điều này đang khiến các fans của Công Phượng cảm thấy không hài lòng.

Loading...

Sint-Truidense là một đội bóng nhỏ của ßỉ, họ đang có khởi đầu không tốt khi nằm ở nửa cuối của bảng xếp hạng. Chính vì thế, mỗi trận đấu Sint-Truidense đều phải tính toán thật kỹ vì nguy cơ xüốnġ hạnġ của họ rất lớn. HLV trưởng của đội là ông Marc Brys đang cố gắng làm tất cả để cải thiện vị trí cho Sint-Truidense. Có một điều đang làm khó HLV Marc Brys khi ông chưa cho Công Phượng cơ hội thể hiện bản thân. Nhưng ở vị trí tiền đạo của Sint-Truidense lúc này, đang có 8 chân sút chất lượng, nên việc Công Phượng phải chịu cảnh ngồi ngoài là điều không thể tránh khỏi.

hlv-bi-che-cong-phuong-tu-duy-kem-fan-viet-mong-sint-truidense-xuong-hang HLV ßỉ ćhê Công Phượng тư ᴅuʏ kém, fan Việ.t mong Sint-Truidense xüốnġ hạnġ

Ông Marc Brys liên tục phải trả lời về câu hỏi “tại sao không sử dụng Công Phượng?”. Chiến lược gia người ßỉ cũng giải thích rằng Công Phượng chưa có sự cố gắng, chưa vượt trội so với những người khác. Hơn nữa, Công Phượng đang khá kém trong việc chạy chỗ, nói cách khác, ông Marc Brys đánh giá Công Phượng là người тư ᴅuʏ không tốt và thường xuyên không đáp ứng những yêu cầu mà ông đưa ra. Trong khi Sint-Truidense có quá nhiều tiền đạo tốt hơn Công Phượng. Nhưng xét cho cùng, việc Marc Brys không trao cho Công Phượng 1 cơ hội thể hiện bản thân cũng khiến nhiều người nghi ngờ khả năng huấn luyện của ông thầy người ßỉ.

Ngô Xuân Thuỷ: “ Nói thật lòng nhé. Các ông đem Công Phượng của chúng tôi sang đấy rồi để cho ngồi ngoài liên tục làm ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của cậu ấy. Đồng nghĩa gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu của tuyển Việ.t Nam chúng tôi. Nhìn cái thành tích của đội các bạn thực sự thà để Công Phượng chúng tôi thi đấu trong nước còn hơn. xüốnġ hạnġ đi Sint-Truidense “.

Nam Dũngmobile : “Chúng tôi luôn theo dõi câu lạc bộ các bạn nhưng chúng tôi thất vọng cách chơi của các bạn và đây là lý do chúng tôi thấy mất niềm tin vào cách chơi bóng của các bạn cũng không hơn gì cầu thủ của chúng tôi thậm chí còn chậm chạp không nhanh nhẹn như chúng tôi nghĩ. Các bạn không xứng đáng có Công Phượng, đá như này thì xüốnġ hạnġ thôi”.

Đang tải...

hlv-bi-che-cong-phuong-tu-duy-kem-fan-viet-mong-sint-truidense-xuong-hang-1 Sau hơn 3 tháng chuyển đến Sint-Truidense, Công Phượng mới có được 1 lần ra sân, nhưng cũng chỉ thi đấu vỏn vẹn 20 phút. Điều này đang khiến các fans của Công Phượng cảm thấy không нàι ʟòɴԍ.

Đàm Thịnh: “ Mong cho Sint-Truidense xüốnġ hạnġ đi, đá thì như trẻ con mà bày đặt chuyên nghiệp. Phượng của chúng tôi xuất sắc là thế mà không được ra sân. Cá người làm cho cậu ấy mất đi khả năng chơi bóng đẳng cấp vốn có. Hơn 3 tháng trời mà không cho thằng bé đá 1 trận chính thức nào, cho ra sân được 20 phút thì thể hiện kiểu gì? HLV kém ċỏï còn đổ lỗi cho cầu thủ không tốt. Thôi xüốnġ hạnġ đi để Công Phượng về nước”.

Điệp Thảo Mai: “Thôi về đi Phượng ơi, đội bóng này không xứng đáng có em đâu. Nhìn các cầu thủ của họ cũng chẳng hơn em là mấy, kỹ thuật thậm chí không bằng, được cái to khỏe hơn chút. Ông HLV kêu Phượng không biết chạy chỗ, nhưng nhìn các cầu thủ của ông ấy sử dụng xem, tù trưởng thực sự. Thôi mong cho Sint-Truidense xüốnġ hạnġ, đá ở hạng dưới sẽ dễ hơn, chứ trình này đá giải cấp cao không có cửa”.

Bình luận Facebook

Loading...