HAGL vất vả trụ hạnġ, tại sao nġườï đời còn nói điều ᴄᴀʏ đắɴɢ?

21/10/2019

Việc HAGL trụ hạng thành công trước 1 vòng đấu, đã khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ tính trung thực của trân TP Hồ Chí Minh vs HAGL vào chiều ngày 19/10.

Loading...

Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng sở hữu rất nhiều ngôi sao và họ chỉ đứng thứ 2 sau Hà Nội về số cầu thủ được gọi lên tuyển gần đây. Điều đó cho thấy rằng, đội bóng phố núi hoàn toàn có thể đủ sức cạnh tranh cho 1 danh hiệu trong nước. Tuy nhiên, trong bóng đá thật khó để nói trước điều gì, ngay cả một đội bóng như Man United được đầu tư vài trăm triệu bảng/năm cũng đang vất vả nằm ở nửa dưới của bảng xếp hạng Premier League.

hagl-vat-va-tru-hang-tai-sao-nguoi-doi-con-noi-dieu-cay-dang HAGL vất vả trụ hạnġ, tại sao người đời còn nói điều ᴄᴀʏ đắɴɢ?

Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng tiên phong cho việc “người Việt dùng hàng Việt” khi những ngoại binh rất ít đó đất diễn ở đội bóng phố núi. Đơn giản, bầu Đức muốn xây dựng HAGL thành cái nôi cung cấp cầu thủ chất lượng cho ĐT Việt Nam. Ông sẵn sàng để người ta nói điều không hay, chấp nhận nhìn đội bóng con cưng hết năm này qua năm khác vật lộn với việc trụ hạnġ… miễn sao những cầu thủ của ông đóng góp tốt cho đội tuyển Quốc Gia. Điều này không mấy người có đủ dũng cảm và bao dung để làm. Nhưng rồi, ông và HAGL vẫn nhận phải nhiều cái nhìn “khó chịu”, dù cho ông đã và đang cống hiến rất nhiều cho bóng đá nước nhà.

Việc HAGL trụ hạnġ đã gây ra nhiều tranh cãi, khi nhiều người cho rằng TP Hồ Chí Minh và BTC đã có phần ưu ái cho đội bóng của bầu Đức. Nick name có tên Hoàn Nguyễn Khắc viết: “ Nói thẳng ra trận này HCM thả và BTC cũng quyết không cho HAGL xuống hạng, cái đó phải nhìn nhận. Các bạn không còn là cầu thủ trẻ nữa, hãy đá nghiêm túc và chắc chắn hơn giùm”.

Điệp Nguyễn: “ Nói trắng ra là chưa đá tôi đã biết HAGL thắng rồi. Ông Chung thì quá thân vs HAGL và thân vs thầy Park. Chẳng lẽ lại nhìn HAGL xuống hạng sao? TP Hồ Chí Minh đá quá hay trên sân nhà mà thua dễ HAGL là đã biết có gì đó lạ rồi nha. Mà TP HCM còn cất quá nhiều trụ cột. Hoàng Anh Gia Lai xuống hạng thì V-League lại ít người theo dõi, nên để lại đá cho vui cũng được”.

Đang tải...

hagl-vat-va-tru-hang-tai-sao-nguoi-doi-con-noi-dieu-cay-dang-1 Việc HAGL trụ hạnġ thành công trước 1 vòng đấu, đã khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ tính trung thực của trân TP Hồ Chí Minh vs HAGL vào chiều ngày 19/10.

Kim Cuong Nguyen: “ Mình đã nói dù sao TP Hồ Chí Minh cũng đã á quân rồi, hôm nay thầy Chung với tình cảm với trò cũ, tuy không nói ra cho cầu thủ biết nhưng việc cất hai ông Tây cho thấy Thầy cũng không muốn thắng HAGL, tốt nhất là hòa nhưng HAGL đã thắng.”

Chứng kiến nhiều người sử dụng lời lẽ không mấy tốt đẹp, bạn Thương Sôcôla đáp trả: “ Thứ nhất, thầy Chung cất 2 ngoại binh là để tạo cơ hội cho những người dự bị được ra sân vì dù gì cũng không còn gì để mất, các bạn chỉ cmt “gì mà HCM thả lộ liễu, gì mà nể tình trò cũ, gì mà ban tổ chức thả “các kiểu. Có xem không vậy tại sao không nhìn nhận sự cố gắng của cầu thủ đội mình, thắng hay thua các bạn cũng chỉ trích. Bị gì vậy. Thứ nhì, không phủ nhận ý đồ của thầy Chung là gì, nhưng 22 cầu thủ trên sân chơi với nhau dù dự bị hay đá chính họ đều khát khao chiến thắng. Ai tận dụng được cơ hội thì thắng thôi. Tôi đọc 1 số cmt mà tôi tức á. Xin chúc mừng HAGL, các bạn đã rất tuyệt. Vì các bạn xứng đáng.”

Bình luận Facebook

Loading...