Góc yêu thương: Bầu Đức đáp lễ lời cảm ơn của thầy Park 

08/11/2019

Bầu Đức đã tỏ ra có chút gì đó ngại ngùng trước lời cảm ơn của thầy Park trong ngày chiến lược gia người Hàn Quốc ký hợp đồng mới cùng VFF.

Loading...

Ngày 7/11/2019, trong buổi lễ gia hạn hợp đồng, HLV Park Hang seo đã tình cảm gửi lời cảm ơn đến bầu Đức khi ông chủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai là người se duyên ông với bóng đá Việt Nam.  Suốt thời gian dài, bầu Đức đã hỗ trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trả lương cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

goc-yeu-thuong-bau-duc-dap-le-loi-cam-cua-thay-park Bầu Đức đã nói rằng: “Tôi biết từ lâu, ông Park cống hiến là không vì tiền”. Điều đó khẳng định một điều tằng, HLV Park Hang seo đến với bóng đá Việt Nam bằng tình cảm

Trước lời cảm ơn của thầy Park, bầu Đức đã đáp lẽ khi cho rằng chính ông và bóng đá Việt Nam mới là những người phải cảm ơn HLV Park Hang seo : “Chúng tôi phải cảm ơn HLV Park Hang Seo mới đúng. Nhờ có ông, bóng đá Việt Nam đã gây nhiều tiếng vang trên đấu trường Đông Nam Á và cả châu lục!”.

Những lời mà bầu Đức chia sẻ hoàn toàn có cơ sở, kể từ khi HLV Park Hang seo đến với bóng đá Việt Nam, mọi thứ đã thay đổi một cách chóng mặt theo chiều hướng đi lên. Những thành tích lịch sử, niềm tin nơi NHM, phát hiện hàng loạt ngôi sao… đã cho thấy khả năng cầm quân của “ngài ngủ gật” là tuyệt hảo. Đúng là, hàng triệu lời cảm ơn cũng không đủ để nói lên công lao vỹ đại của HLV Park Hang seo.

Sự kiện HLV Park Hang seo gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã thu hút sự chú ý của toàn Đông Nam Á. Thậm chí, trang chủ của CLB lừng danh Chelsea cũng gửi lời chúc đến thầy Park và bóng đá Việt Nam: “Chúc mừng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – VFF và HLV Park Hang-seo đã chính thức ký kết bản hợp đồng mới. Chúc cho bóng đá Việt Nam nói chung và ĐT Việt Nam nói riêng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai”. Việc được một đội bóng lớn trên thế giới như Chelsea quan tâm đã cho thấy sức lan tỏa của HLV Park Hang seo.

Đang tải...

goc-yeu-thuong-bau-duc-dap-le-loi-cam-cua-thay-park-1 Bầu Đức đã tỏ ra có chút gì đó ngại ngùng trước lời cảm ơn của thầy Park trong ngày chiến lược gia người Hàn Quốc ký hợp đồng mới cùng VFF.

Mức lương mới của HLV Park Hang seo không được tiết lộ, chỉ biết rằng chắc chắn sẽ hơn con số 25.000 USD/tháng như trước kia. Theo một số nguồn tin dự đoán, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ nhận được khoảng 10.000 USD/tháng. Nếu điều đó là sự thật thì rất xứng đáng với công sức của thầy Park.

Bầu Đức đã nói rằng: “Tôi biết từ lâu, ông Park cống hiến là không vì tiền”. Điều đó khẳng định một điều tằng, HLV Park Hang seo đến với bóng đá Việt Nam bằng tình cảm là chính, còn thu nhập chỉ là 1 trong những lý do nhỏ để ông cống hiến cho những ngôi sao vàng.

Bình luận Facebook

Loading...