F͙A͙N͙G͙I͙R͙L͙ Bắc Giang và тìɴн ʏêu bất tận dành cho Xuân Trường

18/10/2019

Xuân Trường là một trong những cầu thủ có lượng fan lớn nhất Việt Nam hiện tại. Mỗi người có cách riêng để thể hiện tình yêu với Xuân Trường, nhưng cô gái khiến tôi ấn tượng nhất chính là Thơm Nguyễn đến từ Bắc Giang.

Loading...

Mới đây, sau khi biết tin Lương Xuân Trường vừa trải qua ca ᴘнẫu тнuậт tại Hàn Quốc, Thơm Nguyễn đã có những tâm sự đầy tình cảm trên trang cá nhân của mình: “ Tối 15/10 trong khi cả nước đang hướng về ĐT Việt Nam thì em lại nhận được tin anh trai em vừa ᴘнẫu тнuậт xong. Nhiều khi em tự hỏi tại sao anh và Tuấn Anh hay những cầu thủ ở HAGL nhà mình lại cứ thích làm mọi thứ lặng lẽ 1 mình, chịu đựng mọi thứ 1 mình nhỉ và rồi em lại tặc lưỡi oke thì các anh là người thân trong gia đình và là con trai của ba Đức mà nhỉ? Hỏi sao các anh giống nhau đến thế… ngay trong lúc ấy em đã tự hỏi liệu ai còn nhớ tới còn một Lương Xuân Trường vừa âm thầm ᴘнẫu тнuậт xong không nhỉ và em đã rơi nước mắt với hình ảnh này.

fangirl-bac-giang-va-tinh-yeu-bat-tan-danh-cho-xuan-truong F͙A͙N͙G͙I͙R͙L͙ Bắc Giang và тìɴн ʏêu bất tận dành cho Xuân Trường

Hóa ra anh trai em vẫn luôn ở đây vẫn luôn có người nhớ tới anh, trong lúc a Ngọc Hải trả lời phỏng vấn và nói rằng chiến thắng ngày hôm nay có ý nghĩa với rất nhiều người và em cũng muốn hét lên rằng ngày hôm nay cũng là ngày đánh dấu anh trai em vượt qua ca ᴘнẫu тнuậт nặng nhất sự nghiệp của mình, có người đã nói bạn cứ im lặng làm việc của mình chỉ cần bạn đủ tài và đức mọi người sẽ nhớ tới bạn và anh trai em đang làm điều đó rất tốt đấy, cố lên anh nhé].

Mong tết em đón anh trai em ở sân bay anh sẽ bước đi chứ không phải nhảy lò cò như lúc mọi người xuống Tuyên Quang thăm anh nhá, cố lên nào khỏe mạnh trở về em sẽ mua nhiều xoài và nho cho ăn nhé. Cố lên vì anh là người được chọn”.

Lướt qua 1 vòng facebook cá nhân của Thơm Nguyễn, đủ để tôi cảm nhận được rằng, tình cảm mà cô gái này dành cho Xuân Trường thật đáng quý. Đó là tình cảm trân quý, trong sáng, chứ không phải “тìɴн ʏêu nam nữ”. Cô lo lắng khi thấy Xuân Trường bị chỉ trích, gặp chấn thương… viết những dòng tâm sự, động viên tiền vệ quê Tuyên Quang, dù cho Xuân Trường không biết cô ấy là ai, thậm chí chưa bao giờ đọc được những chia sẻ của cô. Có thể, đối với nhiều người, việc Thơm Nguyễn mỗi ngày đăng tải hình ảnh hay status liên quan đến Xuân Trường là điều vô bổ. Cô ấy làm vậy  không phải chứng tỏ cho cả thế giới thấy rằng cô ấy là fan cứng của Xuân Trường, càng không trông đợi 1 ngày sẽ được ngôi sao sinh năm 1995 này đáp trả tình cảm. Đơn giản vì cô thấy hạnh phúc khi làm những việc đó, cô coi Xuân Trường như một tấm gương để học hỏi và mong muốn lớn nhất mà Thơm muốn có khi lỡ coi Trường là cả thanh xuân, đó là thấy anh vui vẻ, mang về vinh quang cho Tổ Quốc.

Đang tải...

fangirl-bac-giang-va-tinh-yeu-bat-tan-danh-cho-xuan-truong-1 Xuân Trường là một trong những cầu thủ có lượng fan lớn nhất Việt Nam hiện tại. Mỗi người có cách riêng để thể hiện тìɴн ʏêu với Xuân Trường

Có thể sau này khi Xuân Trường không còn đá bóng, Thơm cũng bận rộn hơn trong cuộc sống riêng của mình. Nhưng với cô, thanh xuân này thật tươi đẹp, vì cô được уêυ, được làm những gì mà cô thích. Cô tình nguyện mang trong mình “тìɴн ʏêu bất tận dành cho Xuân Trường” .

Bình luận Facebook

Loading...