Fan Thái cầu xin Công Phượng trở về

03/11/2019

Có thể bạn thấy khó hiểu việc fan Thái cầu xin Công Phượng trở về. Nhưng bạn có biết rằng Công Phượng rất được yêu mến ở Thái Lan.

Loading...

Tương lai của Công Phượng đang khiến NHM rất lo lắng khi hơn 3 tháng ở Bỉ, anh chỉ được ra sân 1 lần với đội chính. Điều này đã làm phong độ của “Messi Việt” giảm đi trông thấy. Anh không còn tự tin đột phá như trước, tư duy của ngôi sao 24 tuổi cũng có vẻ giảm đi khá nhiều. Chẳng ai dám nghĩ rằng một cầu thủ được yêu mến nhất Việt Nam lại chịu cảnh mài đũng quần tại trời Âu. Dù biết rằng Công Phượng không thể so sánh được với những cầu thủ tại châu Âu, nhưng việc hơn 3 tháng chỉ được ra sân 1 lần thực sự bất công cho tiền đạo quê Nghệ An.

fan-thai-cau-xin-cong-phuong-tro-ve Fan Thái cầu xin Công Phượng trở về

Chứng kiến Công Phượng không được ra sân, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã lên fanpage của STVV chửi bới, hành động này có phần khiến Công Phượng bị ảnh hưởng và mất đi sự văn minh của người Việt Nam. Tuy nhiên, NHM làm vậy vì quá xót xa cho Công Phượng. Không chỉ fan Việt mà fan Thái Lan cũng bày tỏ sự không hài lòng với HLV của STVV.

Somkid Koolngern: “Hi, I’m from Thailand, but I really like Cong Phuong. 5 years ago, when U19 Vietnam impressed, I fell in love with the player Cong Phuong. I love the way he plays the ball, definitely … that reminds me of Messi. I do not understand why he is facing injustice in Belgium? Is he not fit here? If so, let him go to Vietnam. Please!”. Tạm dịch: “Xin chào, tôi đến từ Thái Lan, nhưng tôi lại rất thích Công Phượng. 5 năm trước, khi U19 Việt Nam gây ấn tượng, tôi đã có cảm tình với cầu thủ Công Phượng. Tôi thích cách anh ấy đi bóng, dứt điểm… điều đó khiến tôi nhớ đến Messi. Tôi không hiểu sao anh ấy lại đang gặp bất công tại Bỉ? Phải chăng anh ấy không phù hợp ở đây? Nếu thế thì hãy để anh ấy vè Việt Nam. Làm ơn!”.

fan-thai-cau-xin-cong-phuong-tro-ve-1 Có thể bạn thấy khó hiểu việc fan Thái cầu xin Công Phượng trở về. Nhưng bạn có biết rằng Công Phượng rất được yêu mến ở Thái Lan.

Đang tải...

Suriya Neanskul: “Bring him to Vietnam immediately. Do you want him to be buried in Belgium? Let him play more. I’m Thai and I always cheer on the bridges. South East Asia ‘s defense when abroad. Especially Cong Phuong, I am very upset to see that he is not allowed to play”. Tạm dịch: “Hãy đưa anh ấy về Việt Nam ngay lập tức. Các bạn muốn anh ấy bị chôn vùi tại Bỉ hay sao? Hãy để anh ấy được ra sân nhiều hơn. Tôi là người Thái và tôi luôn cổ vũ cho các cầu thủ của Đông Nam Á khi ra nước ngoài. Đặc biệt là Công Phượng, tôi đang rất khó chịu khi thấy anh ấy không được ra sân”.

Adison Mayer: “What are they doing to Cong Phuong? Release him immediately. Coach Park Hang seo must act aggressively to bring Cong Phuong back when he can”. Tạm dịch: “Họ đang làm gì với Công Phượng vậy? Hãy buông tha cho anh ấy ngay lập tức. Huấn luyện viên Park Hang seo phải hành động quyết liệt để đưa Công Phượng về khi còn có thể”.

Bình luận Facebook

Loading...