Fan Lào: Mong người anh em Việt Nam hãy giúp chúng tôi!

02/02/2020

Chứng kiến sự phát triển vượt bậc của bóng đá Việt Nam, rất nhiều CĐV Lào đã bày tỏ nguyện vọng nhận được sự giúp đỡ của Việt Nam.

Loading...

Ở các giải đấu từ khu vực cho đến tầm cỡ châu Á, các CĐV Lào luôn ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Thậm chí, họ còn đến sân Mỹ Đình, mang theo cờ đỏ sao vàng và hô vang 2 chữ Việt Nam. Mới đây, khi U23 Việt Nam thất bại tại giải U23 châu Á, những NHM đến từ Lào cũng lên mạng xã hội để động viên thầy trò HLV Park Hang seo.

fan-lao-mong-nguoi-anh-em-viet-nam-hay-giup-chung-toi Fan Lào: Mong người anh em Việt Nam hãy giúp chúng tôi!

CĐV Pheng Yang Pheev Yang viết: “Chúng tôi luôn coi Việt Nam là người anh em tốt của mình. Sẽ rất lâu nữa bóng đá Lào mới có thể đạt được trình độ như của Việt Nam hiện tại, nhưng chúng tôi không quá nóng vội. Để có được thành công như ngày hôm nay, bóng đá Việt Nam cũng trải qua nhiều khó khăn. Vì thế, chúng tôi sẽ nhìn vào tấm gương của Việt Nam để học theo. Thật tốt nếu như nhận được sự giúp đỡ của Việt Nam”.

“Việt Nam đã từng giúp bóng đá Lào, nhưng hiện tại họ còn có những mục tiêu và chiến lược quan trọng. Vì thế, chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn sự trợ giúp của Việt Nam. Có thể trong tương lai, khi mà bóng đá Việt Nam trở thành thế lực của châu Á, họ sẽ quay lại nâng chúng ta lên. Hãy chờ đợi và cùng cổ vũ cho người anh em Việt Nam. Tôi tin rằng, ngài Park sẽ cùng các học trò tiến đến vòng loại cuối cùng của World Cup 2020” – bạn Manolom Phomsouvanh chia sẻ.

“Hãy cổ vũ cho Việt Nam, vì chúng ta là những người bạn tốt. Trước kia còn có cả Campuchia, nhưng bây giờ họ thay đổi rồi. Hi vọng rằng, mối quan hệ giữa Việt Nam và Lào sẽ mãi thân thiết như này. Tôi luôn tin rằng, Việt Nam khi thành công sẽ quay lại giúp bóng đá Lào phát triển vượt bậc”, Phit Chitsana bình luận.

Đang tải...

fan-lao-mong-nguoi-anh-em-viet-nam-hay-giup-chung-toi-1 Chứng kiến sự phát triển vượt bậc của bóng đá Việt Nam, rất nhiều CĐV Lào đã bày tỏ nguyện vọng nhận được sự giúp đỡ của Việt Nam

“Nếu Việt Nam được tham dự World Cup, tôi sẽ đến Qatar cổ vũ  cho họ. Dù là 2 quốc gia khác nhau, nhưng thấy được sự thành công của Việt Nam, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc và vui sướng như chính ĐT Lào vậy. Hi vọng rằng, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bóng đá Lào và bóng đá Việt Nam”, Khamphone Inthavong chia sẻ.

Tại SEA Games 30, Messi Lào đã tỏ ra hạnh phúc khi được chụp ảnh với thầy Park và giao lưu với các cầu thủ Việt Nam. Vongchiengkham  đã  chia sẻ: “Xin gửi lời chúc mừng nhà vô địch bóng đá SEA Games 30. Tôi cũng dành sự tôn trọng tuyệt đối dành cho HLV Park Hang Seo. Tôi ước gì mình được ông Park đào tạo, Một ngày nào đó sẽ thật tuyệt vời nếu tôi nhập tịch Việt Nam và chơi bóng ở đây. Lào và Việt Nam là 2 đất nước anh em, nếu điều đó xảy ra thì tôi nghĩ đó là điều tốt.Ông Park là một người rộng rãi và sự rộng rãi ấy đã được đền đáp. Tôi sẽ luôn ủng hộ hết mình và cầu nguyện cho HLV Park. Chúa phù hộ cho ông.”

Bình luận Facebook

Loading...