Fan hí hửng với màu tóc mới của Văn Toàn và thầy Park

03/10/2019

Không hẹn mà cả thầy Park và Văn Toàn cùng đổi màu tóc trong cùng khoảng thời gian khiến dân mạng vô cùng thích thú. Trong khi thầy Park nhuộm lại tóc màu đen thì Văn Toàn lại tẩy tóc màu bạch kim, “đối lập” nhau đến nỗi các fan phải thốt lên trêu rằng “khi tóc con bạc, tóc thầy vẫn còn xanh”.

Loading...

Tranh thủ thời gian khi HLV Park Hang-seo cho cả đội nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày tập luyện căng thẳng, một số cầu thủ của tuyển Việt Nam trong đó có Văn Toàn đã tranh thủ đi làm tóc theo sở thích của mình. Hình ảnh về mái tóc màu bạch kim mới nhất cũng đã được tiền đạo CLB HAGL đăng tải trên trang cá nhân và thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng động mạng.

fan-hi-hung-voi-mau-toc-moi-cua-van-toan-va-thay-park Văn Toàn khoe tóc mới trên trang cá nhân

Cũng giống như mọi lần, Văn Toàn có sở thích nhuộm tóc những màu sáng nổi bật và cũng không cần có lý do gì đặc biệt, chỉ đơn giản là anh muốn có sự đổi mới trước một trận đấu quan trọng mà thôi.

Không lâu sau khi thấy Văn Toàn xuất hiện với màu tóc mới, dân mạng đã phát hiện ra HLV Park Hang-seo cũng thay đổi màu tóc sang đen trong buổi tập gần đây nhất của tuyển Việt Nam. Sự trùng hợp bất ngờ này khiến nhiều fan vô cùng thích thú trêu đùa hai thầy trò đội tuyển Việt Nam không hẹn mà cùng nhau đổi màu tóc cho nhau.

fan-hi-hung-voi-mau-toc-moi-cua-van-toan-va-thay-park HLV Park Hang-seo cũng mới nhuộm lại màu tóc đen

Đang tải...

Rất nhiều bình luận hài hước được đăng tải trên mạng như “Văn Toàn sợ mọi người không biết mình có biệt danh là “cụ” nên mới phải nhuộm tóc màu này đây mà”, “nhìn có vẻ vô lý nhưng thực ra lại rất hợp lý nhé” hay “khi tóc con bạc tóc thầy vẫn còn xanh” để nói lên sự đối lập về màu tóc của Văn Toàn và thầy Park.

Trước Văn Toàn và thầy Park, Hà Đức Chinh cũng thay đổi kiểu tóc quen thuộc sang kiểu xoăn tít, anh được các đồng đội và dân mạng khen là dễ thương với mái tóc mới.

Còn 1 tuần nữa thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bắt đầu bước vào trận đấu gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Bình luận Facebook

Loading...