Đá đẹp như HAGL, chỉ có k.ẻ nġü mới ġhét

24/10/2019

Mặc dù đã chính thức trụ hạng nhưng HAGL vẫn thi đấu đầy cống hiến để tri ân NHM và quan trọng hơn là chứng minh cho tất cả thấy rằng, HAGL là đội bóng chơi đẹp và trong sạch.

Loading...

Trước khi trận đấu cuối cùng của V-League 2019 diễn ra, Tuấn Anh đã có những chia sẻ rằng, HAGL sẽ thi đấu hết mình và dành tặng món quà đẹp nhất đến NHM. Điều đó khẳng định rằng, đội bóng phố núi không hề để hở cho Khánh Hòa 1 con đường nhỏ để trụ hạng. Vì HAGL luôn hướng đến tính minh bạch và trong sạch cho bóng đá Việt. Đây cũng là tinh thần mà bầu Đức luôn dặn bảo các cầu thủ HAGL phải thực hiện đúng.

da-dep-nhu-hagl-chi-co-ke-ngu-moi-ghet Đá đẹp như HAGL, chỉ có k.ẻ nġü mới ġhét

Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc cất lên, các cầu thủ HAGL đã dồn ép đối thủ và Minh Vương là người mở điểm. Sau đó, Đình Khương đã phản lưới nhà giúp HAGL dẫn trước 2 bàn sau khi hiệp 1 kết thúc. Bước sang hiệp 2, các cầu thủ Khánh Hòa vùng lên và họ có được bàn rút ngắn tỉ số do pha lập công của Chaher. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà Khánh Hòa làm được trong trận đấu này, vì sau đó Minh Vương hoàn tất cú đúp, Văn Toàn cùng có riêng cho mình 1 bàn thắng để mang về 3 điểm ngọt ngào cho đội bóng phố núi.

Nhìn cái cách mà các cầu thủ HAGL thi đấu nhiệt huyết cho thấy, dù họ có ở vị trí nào đi chăng nữa, thì chiếc cúp vô địch trong tim khán giả luôn thuộc về đội bóng của bầu Đức. HAGL đã kết thúc ở vị trí thứ 8, đây là thứ hạng cao nhất kể từ khi lứa cầu thủ khóa 1 của học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG được trình làng ở V-League. Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường… đã biết đến mùi nằm ở giữa bảng xếp hạng và hi vọng rằng, HAGL sẽ có thể hướng tới 1 vị trí cao hơn trong tương lai gần. Nếu có thể, hãy là 1 chức vô địch để sự nghiệp của những ngôi sao như Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh, Minh Vương… thêm phần vinh quang.

da-dep-nhu-hagl-chi-co-ke-ngu-moi-ghet-1 Mặc dù đã chính thức trụ hạng nhưng HAGL vẫn thi đấu đầy cống hiến để tri ân NHM và quan trọng hơn là chứng minh cho tất cả thấy rằng, HAGL là đội bóng chơi đẹp và trong sạch (ảnh VNE)

Đang tải...

Suốt 5 năm qua, HAGL luôn mang đến lối đá đẹp mắt, fair-play… chính điều này giúp họ trở thành đội bóng có nhiều CĐV nhất Việt Nam, dù cho năm nào HAGL cũng phải đau đầu với việc trụ hạng. Như bầu Đức đã nói vì đội tuyển Việt Nam, HAGL xuống hạng cũng không sao. Điều đó cho thấy rằng, bầu Đức đã truyền cho các ngôi sao của ông một tinh thần vì dân tộc. Ông không cần cái lợi trước mắt, mà muốn đóng góp công sức cho Quốc Gia. Nhiều năm qua, những gì mà bầu Đức cùng HAGL cống hiến cho bóng đá nước nhà thật cao quý.

Chẳng phải tự nhiên mà NHM bóng đá Việt Nam đã đưa ra ý kiến lấy tên bầu Đức đặt cho khán đài B của sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình. Điều đó đã cho thấy tầm ảnh hưởng và công lao to lớn mà ông làm cho bóng đá Việt Nam. Hoàng Anh Gia Lai là một đội bóng không mành danh lợi cá nhân mà họ mang trong mình tình yêu Tổ Quốc.

Bình luận Facebook

Loading...