Cựu thủ môn HAGL: Tiến Dũng không xứng đáng bắt cho ĐTVN!

17/01/2020

Thủ môn người Hà Lan – Thủ môn Sietsma đã có những nhận xét rất gay gắt về tình huống mắc sai lầm của Bùi Tiến Dũng.

Loading...

U23 Việt Nam đã bị loại khỏi sân chơi U23 châu Á, sau trận thua 1 – 2 trước U23 Triều Tiên. Việc thầy trò HLV Park Hang seo bị loại cũng không là điều quá bất ngờ, khi trận đấu còn lại U23 UAE và Jordan cầm chân nhau với tỉ số 1 – 1. Tâm điểm của trận U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên chính là tình huống ở phút 27 khi thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm nghiêm trọng giúp Kang Kuk-Chol ghi bàn cho U23 Triều Tiên.

cuu-thu-mon-hagl-tien-dung-khong-xung-dang-bat-cho-dtvn Tôi nghĩ rằng giờ là lúc nhìn lại tất cả những lần anh ấy phạm sai lầm, và đưa ra nhận xét cụ thể. Nếu bạn thực sự cố gắng tập luyện để khắc phục những mặt hạn chế của mình, không có lý gì sai lầm lại tiếp tục đến

Trước tình huống mắc sai lầm của Bùi Tiến Dũng, cựu thủ môn của HAGL là Wieger Sietsma chia sẻ: “Thật khó tin khi anh ấy lại mắc sai lầm như vậy, trước bối cảnh U23 Việt Nam đang ở thế chân tường như lúc này, sai lầm trên thật khó có thể tha thứ.

Ở tình huống trên, một thủ môn có chuyên môn sẽ không bao giờ đấm bóng sai form tay và không trúng tâm bóng như vậy. Anh ta mắc vấn đề về tâm lý và chuyên môn nghiêm trọng rồi. Tôi nhớ không nhầm thì ở SEA Games, anh ta cũng mắc lỗi tương tự, nhưng hiện tại, anh ta vẫn mắc lỗi”.

“Có trong mơ, tôi cũng không thể tin là thủ môn đại diện của một quốc gia lại mắc sai lầm liên tiếp như vậy. Tôi vẫn giữ nguyên quan điểm như lần các bạn hỏi tôi về việc Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm ở SEA Games, cá nhân tôi cho rằng anh ta là một thủ môn không xứng đáng được bắt cho U23/ĐTVN, vẫn còn đó những thủ môn giỏi, nhưng tôi không thể tin được là anh ấy vẫn liên tục được chọn.

Đang tải...

cuu-thu-mon-hagl-tien-dung-khong-xung-dang-bat-cho-dtvn-1 Cựu thủ môn của HAGL là Wieger Sietsma chia sẻ: “Thật khó tin khi anh ấy lại mắc sai lầm như vậy, trước bối cảnh U23 Việt Nam đang ở thế chân tường như lúc này, sai lầm trên thật khó có thể tha thứ”

Tôi nghĩ rằng giờ là lúc nhìn lại tất cả những lần anh ấy phạm sai lầm, và đưa ra nhận xét cụ thể. Nếu bạn thực sự cố gắng tập luyện để khắc phục những mặt hạn chế của mình, không có lý gì sai lầm lại tiếp tục đến”

Bình luận Facebook

Loading...