Công Phượng, Văn Toàn và Xuân Trường cùng HAGL “bị ghét vì quá nhiều người ʏêu”

21/10/2019

Cuộc sống luôn tồn tại sự đố kỵ và khi người ta thấy ai đó thành công, được nhiều người yêu mến… thì sự nhỏ nhen đó lại tăng lên gấp bội. Câu chuyện về Công Phượng, Văn Toàn , Xuân Trường, Tuấn Anh và HAGL chính là minh chứng rõ nhất cho điều đó.

Loading...

Nếu bạn hỏi rằng, “đội bóng nào có nhiều fan nhất Việt Nam”, thì đó chắc chắn là HAGL, “đội bóng nào nhiều anti-fan nhất Việt Nam” thì đó cũng là HAGL. Điều này vốn không xa lạ với những người ủng hộ và theo dõi HAGL suốt thời gian qua, nhưng nó lại cho thấy rằng ở Việt Nam luôn tồn tại những người thích đi sau soi mói, tìm lỗi để có cơ hội buông ra những lời không tốt đẹp với người khác.

cong-phuong-van-toan-va-xuan-truong-cung-hagl-bi-ghet-vi-qua-nhieu-nguoi-yeu Công Phượng, Văn Toàn và Xuân Trường cùng HAGL “bị ghét vì quá nhiều người ʏêu”

Suốt 5 năm nay, HAGL luôn sống trong cảm giác có thể xuống hạng bất cứ lúc nào, nhưng tại sao họ vẫn nhận được quá nhiều sự ʏêu mến của NHM? Đầu tiên, phải nói đến việc những ngôi sao của HAGL luôn đóng góp công lớn cho bóng đá Việt Nam, từ U23 cho đến đội tuyển cấp cao. Họ có thể không thành công ở cấp CLB, nhưng khi mang trên mình chiếc áo đại diện cho Tổ Quốc, bất cứ ai cũng cảm nhận được những Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh… đã nhiệt quyết, quên mình để mang về chiến thắng cho Quốc Gia. Họ chấp nhận bị người đời xem nhẹ khi ở HAGL, chấp nhận không có danh hiệu, họ chỉ cần đóng góp công sức cho màu áo thiêng liêng của Tổ Quốc, vậy là đủ.

Điều thứ 2, những cầu thủ như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh… luôn coi NHM là 1 phần trong cơ thể họ, rất quan trọng và không thể thiếu. Họ thân thiện, quan tâm và cháy hết mình với NHM, dù cho tất cả đều có danh tiếng, là ngôi sao của mà 90 triệu dân Việt Nam đều quen mặt… nhưng chưa bao giờ họ thể hiện mình là người nổi tiếng, hời hợt với NHM. Xuân Trường hay Văn Toàn sẵn sàng ở lại sau mỗi trận đấu để giao lưu, chụp ảnh với NHM, họ không ngại cúi đầu cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV trên khán đài. Đơn giản, họ quý trọng tình cảm của NHM và đời cầu thủ, điều tuyệt vời nhất là có được sự ʏêu mến của NHM, một tình ʏêu chân thành và ấm áp.

cong-phuong-van-toan-va-xuan-truong-cung-hagl-bi-ghet-vi-qua-nhieu-nguoi-yeu-1

Đang tải...

Việc những ngôi sao của HAGL nhận được rất nhiều tình cảm của NHM, cũng khiến cho người đời cảm thấy khó chịu. Hãy xem, họ đã nói gì về Công Phượng, “Đá kém mà cũng được lên tuyển, Phượng chân gỗ”, “Công Phượng nên nhường chỗ cho người khác đi, đá như thế mà vẫn lên tuyển thật bất công”, “Công Phượng vì tiền mà mất phong độ, đến quả bóng cũng không sút nổi”… đó là những câu nói mà Công Phượng phải nhận sau mỗi lần được triệu tập lên đội tuyển Quốc Gia. Người ta chỉ quan tâm đến ai là người ghi bàn mà quên mất rằng, Công Phượng là người mang niềm tin của NHM quay trở lại với bóng đá Việt Nam cách đây 5 năm. Họ quên những bàn thắng quan trọng của anh cho đội tuyển và họ quên mất rằng Công Phượng không phải siêu nhân, anh cũng có những lúc gặp khó khăn, khủng hoảng… Phải chăng, thay vì những lời lẽ chỉ trích bằng một câu nói động viên, an ủi, thì có lẽ Công Phượng không phải khổ đến vậy.

Mới đây nhất, Xuân Trường cũng phải nhận những lời lẽ vô tình. Họ cho rằng việc ngôi sao sinh năm 1995 bị chấn thương là cơ hội tốt cho những cầu thủ khác, họ coi Xuân Trường là cầu thủ yếu kém, không đủ năng lực đá cho đội tuyển Quốc Gia. Có lẽ, họ quên rằng tại giải U23 Châu Á cách đây 2 năm, Xuân Trường đã xuất sắc thế nào để cùng U23 Việt Nam có được ngôi á quân, họ quên những đường chuyền sắc lẹm của anh giúp đồng đội lập công… vậy đấy, miệng đời thật cay đắng. Để bây giờ, khi Xuân Trường nằm trên giường bệnh với 9 tháng đầy khó khăn, người ta vẫn tiếp tục buông lời vô tình với anh.

Các cầu thủ của HAGL đã phải chịu sự bất công này suốt 5 năm qua và có lẽ nó sẽ còn kéo dài thêm nữa. Bởi lẽ, thứ gọi là miệng đời sẽ không thể ngừng tồn tại. Những chàng trai dũng cảm của đội bóng phố núi không cô đơn, các bạn vẫn có hàng triệu NHM ở bên và hãy cống hiến hết mình vì Tổ Quốc. Suy cho cùng, các bạn bị ghét vì quá nhiều người ʏêu.

Bình luận Facebook

Loading...