Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh vắng mặt ở đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019!

21/12/2019

Mặc dù thi đấu rất tốt trong màu áo ĐT Việt Nam 2019, nhưng tiền vệ Tuấn Anh lại không thể góp mặt trong đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019, điều này đã gây ra nhiều tranh cãi.

Loading...

Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh vắng mặt ở đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019!Mặc dù thi đấu rất tốt trong màu áo ĐT Việt Nam 2019, nhưng tiền vệ Tuấn Anh lại không thể góp mặt trong đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019, điều này đã gây ra nhiều tranh cãi.
Trong đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019, có đến 4 cái tên của ĐT Việt Nam.

cong-phuong-van-toan-tuan-anh-vang-mat-o-doi-hinh-tieu-bieu-dong-nam-2019 Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh vắng mặt ở đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019!

1. Quế Ngọc Hải
Tờ Fox Sports nhận định: “Quế Ngọc Hải là đội trưởng và đã dẫn dắt những ngôi sao vàng đạt được thành công trên đấu trường quốc tế trong năm qua như tứ kết Asian Cup hay ngôi đầu bảng tại vòng loại World Cup 2022. Anh cũng cùng CLB Viettel xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 6 ngay trong mùa giải đầu tiên của đội bóng này tại V.League”.

Rõ ràng Quế Ngọc Hải xứng đáng là trung vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á, thậm chí, anh có thể lọt vào Top những hậu vệ thép của châu Á. Trong năm 2019, Quế Ngọc Hải không mắc sai lầm đáng nói nào trong màu áo ĐT Việt Nam. Sự chắc chắn của anh đã giúp hàng thủ của Việt Nam làm nản lòng các chân sút của đối phương.

2. Đoàn Văn Hậu
Không quá khi nói rằng, Đoàn Văn Hậu chính là hậu vệ trái xuất sắc nhất Đông Nam Á. Dù mới 20 tuổi nhưng sự tinh quái, chắc chắn và khả năng lên công về thủ của Đoàn Văn Hậu là rất tốt. Nếu nhìn phong cách thi đấu của Đoàn Văn Hậu, không ai nghĩ rằng chân sút quê Thái Bình chỉ sinh năm 1999. Anh luôn là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang seo từ cấp độ U22, U23 hat ĐT cấp cao Việt Nam.

Đang tải...

3. Hùng Dũng

Đồ Hũng Dũng xứng đáng là tiền vệ đánh chặn số 1 Đông Nam Á. Anh được liên tưởng đến huyền thoại Lampard của Chelsea khi sự năng nổ và nhiệt huyết của Hùng Dũng là rất đáng nể. Tại SEA Games 30, Hùng Dũng là đội trưởng khi Quang Hải vắng mặt vì chấn thương và đã đưa U22 Việt Nam giành được tấm HCV lịch sử. Hùng Dũng là mẫu cầu thủ chăm chỉ sút xa, nhiều lần anh đã giúp các đồng đội giải tỏa áp lực bằng những cú sút sấm sét từ ngoài vòng cấm.
4. Quang Hải
Nguyễn Quang Hải lại một lần nữa thể hiện phẩm chất ngôi sao của mình khi đưa Việt Nam vào tứ kết Asian Cup cũng như vị trí đầu bảng tại vòng loại World Cup 2022. Anh cũng cùng U22 Việt Nam giành HCV tại SEA Games 30 dù không đóng góp được nhiều vì chấn thương. Tại giải quốc nội, Quang Hải cùng Hà Nội FC đã bảo vệ thành công chức vô địch V.League và trở thành đội bóng giàu thành tích nhất của Việt Nam”.

Tuấn Anh vắng mặt là sự đáng tiếc

cong-phuong-van-toan-tuan-anh-vang-mat-o-doi-hinh-tieu-bieu-dong-nam-2019-1 Mặc dù thi đấu rất tốt trong màu áo ĐT Việt Nam 2019, nhưng tiền vệ Tuấn Anh lại không thể góp mặt trong đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019, điều này đã gây ra nhiều tranh cãi

3 ngôi sao nổi bật của HAGL là Văn Toàn, Công Phượng và Tuấn Anh đã không góp mặt trong đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019. Đặc biệt tiền vệ Tuấn Anh không được bình chọn là sự đáng tiếc nhất khi anh thi đấu quá ấn tượng tại vòng loại World Cup 2022.

Bình luận Facebook

Loading...