Công Phượng là con người, không phải cỗ máy!

17/11/2019

Bóng đá cũng như cuộc sống thường nhật, sẽ có lúc thịnh lúc suy và quan trọng là sau những lần vấp ngã, chúng ta sẽ đứng lên như thế nào? Công Phượng đã có lúc được tung hô, khi bị chỉ trích. Nhưng sau tất cả, anh vẫn nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

Loading...

Dù cho ngoài kia có hàng nghìn bình luận đả kích Công Phượng, nhưng nó quá nhỏ bé so với những NHM chân chính của Công Phượng, cũng như bóng đá Việt Nam. Họ sẵn sàng đứng ra bảo vệ, phản biện lại những lời lẽ ác ý. Thậm chí, có CĐV lớn tuổi cũng không ngại cầm điện thoại lên và viết đôi ba lời công bằng cho tiền đạo quê Nghệ An.

cong-phuong-la-con-nguoi-khong-phai-co-may Công Phượng là con người, không phải cỗ máy!

Dưới đây là 1 số bình luận đáng chủ ý của NHM gửi đến Công Phượng:

Duyen Luong: “ Rất khó chịu trong lòng luôn ấy. Nhưng xét về khía cạnh khác chính bởi vì Phượng đã là một người quá tuyệt vời nên sự mong đợi đặt vào em ấy càng vô cùng lớn. NHM càng hi vọng Phượng lại tỏa sáng như em đã từng tỏa sáng. Số ít người sẽ hiểu và cảm thông. Nhưng số đông sẽ khó chấp nhận được. Cá nhân mình chỉ mong trên các phương tiện truyền thông đại chúng sẽ dành một phần tg để động viên khích lệ các em ấy và làm yên lòng người hâm mộ đội tuyển Việt Nam. Bởi vì NHM thì không phải ai cũng như ai. Suy nghĩ khác nhau và sai lệch nhiều. Điều đó sẽ làm mất đi tình thần của các cầu thủ cũng như niềm tin yêu đã từng có dành cho các vận động viên. Mỗi người họ dù là tham gia ở cương vị nào họ cũng đang thực hiện vì niềm đam mê vì danh dự của tổ quốc. Vì một nền bóng đá Việt Nam ngày càng hùng mạnh”.

Phương Nguyễn Trọng: “ Tôi nay 50 tuổi, đã là fan hâm mộ bóng đá là môn thể thao vua thì chúng ta đã là người bạn không phân biệt tuổi tác rồi. Tôi thấy nếu những cổ đông viên chân chính nào cũng có suy nghĩ tích cực và tôi thì bóng đá Thanh Hóa và của đội tuyển Việt Nam đã phát triển mạnh lắm rồi, bóng đá cũng như cuộc đời lúc thịnh lúc suy…nên mình phải đặt vị trí của mình vào người ta đi rồi cả bình luận. Trận này đá không tốt trận sau đá tốt”.

Đang tải...

Huỳnh Triều: “Nếu là người Việt Nam chúng ta nói chung nói riêng là người say mê bóng đá, lại là NHM bóng đá, ta không nên chỉ trích một cầu thủ nào cả. Vì chúng ta có làm được như các bạn ấy hay không? không là cái chắc rồi. Vì vậy đừng nên dùng lời thiếu tôn trọng đó với người quên mình đem Vinh quang về cho đất nước. Hãy nhớ cho rằng ở trên đời mỗi con người ai cũng có sơ xuất, không ai hoàn hảo cả. Công Phượng ơi hãy cố lên đừng vì những lời không tốt của những người không hiểu biết đó nhé”.

cong-phuong-la-con-nguoi-khong-phai-co-may-1 Bóng đá cũng như cuộc sống thường nhật, sẽ có lúc thịnh lúc suy và quan trọng là sau những lần vấp ngã, chúng ta sẽ đứng lên như thế nào? Công Phượng đã có lúc được tung hô, khi bị chỉ trích. Nhưng sau tất cả, anh vẫn nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam

Tăng Tiến: “ Nếu là người hâm mộ chân chính thì đội bóng thắng thì vui, còn nếu thua thì chia buồn cùng đội bóng. Nếu là fan của cầu thủ thì cho dù cầu thủ đó có mất đi phong độ thì vẫn luôn ủng hộ và động viên, sát cánh dõi theo từng bước chân của cầu thủ đó. Ở châu Âu khi mà cổ động viên của đội bóng rồi thì họ luôn sát cánh cùng đội bóng cho dù có thua hay thắng họ vẫn luôn yêu mến đội bóng đó đến cùng.Thậm chí họ còn khóc cùng đội bóng, còn một số người hâm mộ Việt Nam mình thì khi thắng thì tung hô khi thua thì chửi bởi và quay lưng với đội bóng và phán xét cầu thủ. Tôi nghĩ cầu thủ cũng chỉ là con người, đâu phải cỗ máy,lúc phong độ và tuổi trẻ thì đẳng cấp của họ khác, và họ có thể thắng và có thể thua họ đã chiến đấu hết mình vì người hâm mộ vì vậy hãy tôn trọng và trân quý những giọt mồ hôi đã rơi trên đôi chân của họ. Cảm ơn Công Phượng cảm ơn đội tuyển, cảm ơn những người hâm mộ chân chính”.

Bình luận Facebook

Loading...