Công Phượng đang cống hiến cho Tổ Quốc, bạn làm được gì mà chê?

27/10/2019

Dù Công Phượng có đang ở đẳng cấp nào đi chăng nữa, thì anh vẫn đang hết sức mình cống hiến cho Quốc Gia. Điều mà rất nhiều người không làm được, nhưng lại soi mói và chỉ trích Công Phượng.

Loading...

Ghi bàn tung hô, bỏ lỡ ăn chửi

Công Phượng luôn là chủ đề được quan tâm nhất của bóng đá Việt Nam suốt 5 năm qua. Kể từ khi gây tiếng vang trong màu áo U19 Việt Nam, tiền đạo quê Nghệ An đã liên tục được nhắc đến ở mỗi giải đấu mà anh có mặt. Người ta tung hộ khi anh ghi bàn, ăn mừng điên loạn với những danh hiệu mà Công Phượng có được cùng ĐT Việt Nam. Nhưng mỗi khi Công Phượng bỏ lỡ 1 cơ hội, hay không thể ghi bàn… là y rằng sẽ có hàng nghìn lời chỉ trích thậm tệ hướng về phía anh.

cong-phuong-dang-cong-hien-cho-quoc-ban-lam-duoc-gi-ma-che Công Phượng đang cống hiến cho Tổ Quốc, bạn làm được gì mà chê?

Thời gian này, Công Phượng càng bị soi mói khi anh không được ra sân ở Bỉ, việc ngồi chơi xơi nước suốt 3 tháng bên trời u đã tạo cơ hội cho những ai không ưa Công Phượng được phen lên tiếng. Khi chân sút 24 tuổi được gọi lên tuyển Việt Nam, người ta nói rằng anh chỉ là tấm vé tình thương khi nhờ vào mối quan hệ tốt giữa bầu Đức và thầy Park, cũng như gọi Phượng lên để tạo sức hút vì anh sở hữu lượng fan lớn số 1 Việt Nam.

Họ không ngần ngại buông lời mạt sát Công Phượng, chỉ trích anh đến mức thậm tệ, nhưng họ đâu biết rằng, Công Phượng đang dốc sức cống hiến cho Tổ Quốc, còn họ liệu đã làm được điều hay ho cho đất nước này? hay chỉ đi sau soi mói và dìm người khác xuống. Mặc cho bao lời thâm độc, Công Phượng chỉ cần biết rằng, anh là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam, là người mang lại niềm tin nơi người hâm mộ với môn thể thao vua tại đất nước hình chữ S.

Đang tải...

Khi NHM bênh vực Công Phượng

Dưới đây là một số bình luận bảo vệ Công Phượng. Nick name Nguyễn Nhật viết: “ Vâng, người ta đá cống hiến cho quốc gia ghi nhiều bàn quan trọng.cũng là máy hút hậu vệ dọn đường cho cầu thủ khác ghi bàn.lúc đá vào thì hay quá Phượng ơi, cảm ơn e các thứ. Lúc phong độ xuống thấp thì chế nhạo ,chê bai các thứ, đúng là fan trẩu cào phím, lúc nào các ông các mẹ làm được như Công Phượng,cống hiến được cho Tổ Quốc đi rồi nói chuyện.”

cong-phuong-dang-cong-hien-cho-quoc-ban-lam-duoc-gi-ma-che-1 Dù Công Phượng có đang ở đẳng cấp nào đi chăng nữa, thì anh vẫn đang hết sức mình cống hiến cho Quốc Gia. Điều mà rất nhiều người không làm được, nhưng lại soi mói và chỉ trích Công Phượng.

Nguyễn Trung Kiên: “ Tất cả phải chờ đợi, Công Phượng sang Sint Truidense đã là 1 “bất ngờ” nếu nhìn vào đội hình rồi hãy nhìn người cạnh tranh với phượng là ai? đó là Tatsuya Ito tuyển thủ quốc gia Nhật Bản từng đá Bundesliga vậy mà còn không chen chân được vào đội hình chính, người thứ 2 là cựu tài năng lò La masia Messi “Hàn” Lee Seung Woo thậm chí chưa được đăng ký vậy chúng ta đang cố thể hiện điều gì với 1 cầu thủ như phượng ở môi trường đỉnh cao châu u? mùa giải ít nhất 40-50 trận chứ có phải 5-10 trận đâu mà trận nào cũng lên page chửi”.

Dũng Lê: “Thành công thì mình nghĩ phượng phải nỗ lực 200%, phải là người đến sớm nhất về muộn nhất mới mong thể hiện được điều gì đó ở đây. Những Tatsuya Ito còn mài mông ghế dự bị hay Lee Seung Woo thậm chí chưa được đăng ký 1 trận nào , vậy thì 20p vs club Brugge đã là ổn rồi”.

Tổng hợp theo: Bongda365.tv

Bình luận Facebook

Loading...