Chuẩn bị vào trận, thầy Park nói điều ấm lòng với Công Phượng

14/11/2019

90 triệu NHM Việt Nam đang hồi hộp đón chờ trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT UAE trên sân Mỹ Đình. Theo ghi nhận, đã có khá đông CĐV đang di chuyển đến nơi diễn ra trận đấu quan trọng này.

Loading...

Hai ngôi sao đang được quan tâm nhất bên phía ĐT Việt Nam chính là Văn Hậu và Công Phượng. Cả hai đều phải di chuyển rất xa để trở về Việt Nam chiến đấu vì màu cờ sắc áo. Điều đáng lo ngại vào lúc này đó là cảm giác bóng của Công Phượng, khi anh đã trải qua 10 vòng đấu liên tiếp không được ra sân ở Bỉ, thậm chí là không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Về phía hậu vệ Đoàn Văn Hậu, anh còn chưa có 1 trận đấu chính thức nào ra mắt đội bóng của Ha Lan. Theo như báo chí đưa tin, hết năm 2019 Văn Hậu sẽ không được ra sân, vì HLV trưởng của đội bóng mà Văn Hậu đang thi đấu tuyên bố rằng, ông chỉ có kế hoạch cho Văn Hậu vào năm 2020.

chuan-bi-vao-tran-thay-park-noi-dieu-long-voi-cong-phuong “Bóng đá là một môn thể thao có nhiều biến số nên kết quả nào cũng có thể xảy ra. UAE thua Thái Lan đâu phải điều gì đặc biệt, Thái Lan là đội rất mạnh. Hai điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới tinh thần hay kế hoạch chuẩn bị của chúng tôi. Trước UAE hay bất kỳ đội nào, chúng tôi cũng đặt mục tiêu thắng lợi và tiếp cận trận đấu một cách kỹ càng nhất”

HLV Park Hang seo đã chia sẻ rằng, ông đang cảm thấy yên tâm về 2 cậu học trò, dù phải di chuyển xa, lệch múi giờ, nhưng cả hai đều được ngủ đủ 8 tiếng và họ trò chuyện, cười đùa rất nhiều. Điều này đã tạo nên bầu không khí thoải mái và cả hai đều không gặp bất cứ vấn đề gì. Thầy Park rất hài lòng về thái độ tập luyện của Công Phượng và ông không quan tâm đến việc ai nói gì về cậu học trò ngoan ngoãn của mình. HLV Park Hang seo luôn tin tưởng Công Phượng.

Hiện tại, thầy Park vẫn chưa tiết lộ có để Công Phượng và Văn Hậu ra sân ngay từ đầu hay không. Ông đã nhắc nhở các học trò rằng, VĐT UAE dù thua Thái Lan nhưng không có nghĩa mình được phép chủ quan, vì bầy voi chiến là 1 đội bóng mạnh nên chiến thắng của họ trước UAE là điều không bất ngờ.

chuan-bi-vao-tran-thay-park-noi-dieu-long-voi-cong-phuong-1 90 triệu NHM Việt Nam đang hồi hộp đón chờ trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT UAE trên sân Mỹ Đình. Theo ghi nhận, đã có khá đông CĐV đang di chuyển đến nơi diễn ra trận đấu quan trọng này.

Đang tải...

“Bóng đá là một môn thể thao có nhiều biến số nên kết quả nào cũng có thể xảy ra. UAE thua Thái Lan đâu phải điều gì đặc biệt, Thái Lan là đội rất mạnh.

Hai điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới tinh thần hay kế hoạch chuẩn bị của chúng tôi. Trước UAE hay bất kỳ đội nào, chúng tôi cũng đặt mục tiêu thắng lợi và tiếp cận trận đấu một cách kỹ càng nhất” – thầy Park kết l

Bình luận Facebook

Loading...