Chính thức: Văn Toàn, Tuấn Anh ở lại HAGL, TP.HCM 90% có Công Phượng

20/12/2019

Những ngày gần đây, thông tin về bộ 3 ngôi sao của HAGL là Văn Toàn, Tuấn Anh và Công Phượng đang được quan tâm rất lớn, khi họ đều nhận được những lời mời hấp dẫn.

Loading...

Văn Toàn và Tuấn Anh sẽ ở lại HAGL

Vài ngày trước, đại diện La Liga ở Việt Nam đã chia sẻ thông tin CLB Deportivo Alaves đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha đã gửi thư mời 2 cầu thủ HAGL sang tập huấn 2 tuần. Thông tin này đã gây tranh cãi trong cộng đồng fan HAGL, 1 số người cho rằng việc được thử sức ở 1 môi trường đẳng cấp như La Liga là điều rất tốt. Tuy nhiên, đa phần không ủng hộ việc bộ đôi này rời đi, khi chứng kiến Công Phượng đã chật vật bên trời Âu. Hơn nữa, HAGL cần những ngôi sao này để chinh phục chức vô địch V-League 2020.

chinh-thuc-van-toan-tuan-anh-o-lai-hagl-tp-hcm-90-co-cong-phuong Chính thức: Văn Toàn, Tuấn Anh ở lại HAGL, TP.HCM 90% có Công Phượng

Đạo diện của đội bóng phố núi cũng lên tiếng khẳng định, Văn Toàn và Tuấn Anh sẽ không đi đâu: “Chúng tôi muốn 2 cầu thủ tập trung cho giai đoạn chuẩn bị, không thể để các bạn ấy đi tập huấn lúc này. HAGL muốn cải thiện vị trí mùa giải mới”. Trước đó, CLB Deportivo Alaves cũng gửi lời mời đến Quang Hải, nhưng lập tức bị từ chối. Bởi lẽ, thời gian 2  tuần là quá ngắn để 1 cầu thủ có thể chứng tỏ được khả năng của mình.

Công Phượng 90% đến TP Hồ Chí Minh

Đang tải...

Sau mùa giải 2019 thành công và đầy tiếc nuối. CLB TP Hồ Chí Minh đang tỏ rõ sự quyết tâm của mình cho mùa giải 2020, khi họ lao vào TTCN một cách chủ động. Có lẽ, bản hợp đồng đáng chú ý nhất của đội bóng này chính là tiền đạo Nguyễn Công Phượng khi đại diện của CLB TP. Hồ Chí Minh đang đàm phán với STVV của Bỉ để mang tiền đạo xứ Nghệ về Việt Nam. Tuy nhiên mọi thứ chưa chắc chắn khi Công Phượng vẫn còn 6 tháng hợp đồng với đội bóng này.

chinh-thuc-van-toan-tuan-anh-o-lai-hagl-tp-hcm-90-co-cong-phuong-1 Những ngày gần đây, thông tin về bộ 3 ngôi sao của HAGL là Văn Toàn, Tuấn Anh và Công Phượng đang được quan tâm rất lớn, khi họ đều nhận được những lời mời hấp dẫn

 “Thủ tục rất phức tạp và phải giải quyết xong với đội bóng nước Bỉ rồi mới đủ tư cách làm việc cùng HAGL. Hiện việc đàm phán đã đạt tới 80-90% song vẫn chưa thể khẳng định điều gì vào lúc này”, đại diện CLB TP.HCM chia sẻ.

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, CLB thành phố Hồ Chí Minh có thể đón chào Nguyễn Công Phượng ngay trong tuần tới. Sang Bỉ từ tháng 7/2019, Công Phượng mới được ra sân 1 lần và đang trải qua quãng thời gian đen tối nhất trong sự nghiệp của mình. Việc không được sử dụng khiến tiền đạo sinh năm 1995 ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ. Anh không còn sự tự tin trong những tình huống đi bóng kỹ thuật, vốn làm nên thương hiệu của Công Phượng.

Bình luận Facebook

Loading...